Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp một chút xáo trộn, Xử Nữ đi đúng hướng sẽ thành công.

1. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là nâu hạt dẻ và xanh. 

Con số may mắn là 2 và 20.

Trong mối quan hệ của bạn, bạn đừng lo lắng về việc bạn và đối phương không có điểm chung. Tử vi hôm nay cho rằng thời gian sẽ giúp hai bạn tìm ra điểm chung của nhau và hiểu nhau hơn.

Công việc đang bị chỉ trích, điều đó cũng không có gì đáng ngại. Hãy nhìn vào đó để tạo đà phát triển năng lực, chứng minh cho mọi thấy được những gì họ nói về bạn là hoàn toàn sai.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số vấn đề khó chịu trong ngày hôm nay khiến bạn không thể suy nghĩ cho mọi hoạt động giao dịch. Nên để tinh thần thoải mái hơn trước khi tham gia đầu tư.

Bạn nên có trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của mình. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi hơn là đẩy bản thân đi xuống tình trạng mệt mỏi. 

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

2. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu xanh và trắng. 

Con số may mắn là 1 và 7.

Hiện tại bạn cảm thấy một chút bị bỏ rơi, bởi vì sự sắp xếp thời gian của đối phương dành cho bạn quá ít. Có thể họ quá bận rộn với công việc, bạn nên hiểu cho họ hơn là giận hờn khiến họ không thể tập trung làm tốt nhiệm vụ.

Trong công việc, đừng để những suy nghĩ cá nhân khiến bạn lơ là và làm sai việc. Nên giải phóng bản thân ra khỏi những suy nghĩ không liên quan đến công việc. Từ đó, để hoạt động làm việc có thể hiệu quả hơn.

Nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Vì sẽ có một số trở ngại trong hoạt động giao dịch của bạn trong ngày hôm nay.

Hãy cẩn thận với sức khỏe và tránh đẩy bản thân vào căng thẳng. Bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. 

3. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là màu xanh và tím hoa oải hương. 

Con số may mắn là 3 và 12.

Tử vi hôm nay cho thấy, tình yêu của bạn đang ở mức độ trung bình. Trong những cuộc trò chuyện cùng đối phương, dường như bạn nói nhiều hơn so với việc bạn lắng nghe đối phương. Điều này khiến đối phương cảm thấy bạn không quan tâm đến lời nói của họ. Bạn nên tập lắng nghe và quan tâm người yêu của mình nhiều hơn.

Sự chuyên nghiệp luôn khiến bạn sáng giá trong mắt người khác. Nếu bạn gặp những nhiệm vụ ngoài khả năng của mình, bạn đừng ngần ngại và hãy tiếp xúc với chúng, hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Hôm nay, nên cẩn trọng với mọi hoạt động giao dịch liên quan đến tiền bạc. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng đầu tư kinh doanh trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa.

Học cách sống lành mạnh thay vì chỉ biết đi làm và đi làm. Bạn cần ra ngoài cùng bạn bè, đồng nghiệp để giải tỏa bản thân khỏi những sự mệt mỏi.

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

4. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Cự Giải

 Màu sắc may mắn là vỏ màu hồng và màu xanh lá cây lấp lánh. 

Con số may mắn là 11 và 18.

Trong mối quan hệ hiện tại của bạn, đối phương dường như đang muốn lẩn tránh bạn. Không phải vì họ hết tình cảm đối với bạn, nguyên nhân có thể là do những hành động hoặc lời nói vô tình của bạn khiến họ phải suy nghĩ nhiều. Trong các cuộc nói chuyện cùng đối phương, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm xem mình đã vô tình làm điều gì khiến họ tổn thương.

Trong công việc, nếu bạn đưa ra quyết định vội vàng và không suy nghĩ kỹ có thể làm bạn nhanh chóng thất bại. Bạn có thể hỏi ý kiến đồng nghiệp của mình trước khi thực hiện một nhiệm vụ ngoài khả năng.

Hôm nay, bạn không gặp may trong vấn đề tài chính, và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Nếu bạn quyết đoán nghĩ mọi chuyện sẽ thành công bạn sẽ phải hối hận về suy nghĩ này.

Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh và  tăng cường mức năng lượng.

5. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là màu nâu đất và đỏ garnet. 

Con số may mắn là 8 và 10.

Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng cho mình là người luôn đúng và không cần phải xin lỗi. Điều này khiến bạn không xem trọng đối phương và đẩy họ ra xa bạn hơn.

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Điều quan trọng bạn cần làm là giữ bình tĩnh và nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Tử vi hôm nay cho thấy, mặc dù bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng bạn cần thêm thời gian cho hoạt động này.

Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc trước khi sức khỏe tệ hơn.

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

6. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc thuận lợi là màu xanh ô liu. 

Con số may mắn là 6 và 9.

Tử vi 29/10/2019 cho thấy, bạn nên xem xét lại tình cảm của đối phương đối với bạn. Đừng để họ yêu bạn chỉ vì lợi dụng, hãy nhanh chóng làm rõ mọi chuyện, đừng tự khiến bản thân đau lòng trước khi mọi chuyện đã đi quá xa.

Trong công việc, nếu như bạn đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Cách tốt nhất để giúp bạn có thể đi đúng hướng là lập ra kế hoạch làm việc cụ thể trước khi làm nhiệm vụ nào đó.

Tài chính hôm nay cho thấy, bạn có quyền mua một món đồ ưa thích. Ngoài ra, tài chính của bạn cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ.

Tập cách ngủ sớm và thức dậy sớm, bạn sẽ cảm thấy phấn khởi và có tinh thần hơn hẳn.

7. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn là màu nâu cà phê và đỏ rượu vang. 

Con số may mắn là 9 và 27.

Trong mối quan hệ của bạn, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một cơn giông bão sắp đến. Cũng đừng quá lo lắng, cơn giông bão này có thể khiến hai bạn hiểu nhau hơn hay giải tỏa những khuất mắt trong hai bạn, để mối quan hệ giữa cả hai cảm thấy thoải mái hơn.

Theo tử vi hôm nay, công việc của bạn phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Mọi nhiệm vụ sẽ nhanh chóng được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Về vấn đề tài chính, bạn nên cẩn thận với mọi hoạt động giao dịch hôm nay. Một vài rủi ro có thể đến với bạn, hãy dành thêm thời gian cho việc suy nghĩ.

Các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Bạn nên xây dựng một kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

8. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Bọ Cạp

Màu sắc tốt đẹp là màu đen và màu xanh biển. 

Con số may mắn là 1 và 7.

Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Người yêu của bạn hoàn toàn quan tâm và yêu thương bạn. Bạn cũng không cần lo lắng về chuyện họ vô tâm, hay thích một người nào đó, chỉ cần quan tâm họ và yêu thương họ hơn.

Tại nơi bạn làm việc, mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Chính điều này giúp bạn phát triển mối quan hệ của mình nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình trong những lúc khó khăn.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn nên tận dụng tâm trạng hiện tại để bắt đầu các dự án tài chính mới, những dự án đầu tư lần này thật sự đáng giá để bạn đầu tư.

Bạn nên xem xét làm thế nào bạn có thể cân bằng giữa công việc và hoạt động nghỉ ngơi.

9. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Nhân Mã 

Màu sắc thuận lợi là màu xanh và màu vàng. 

Con số may mắn là 5 và 24.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ nhận một điều bất ngờ từ người yêu của bạn. Một nụ hôn bất ngờ, cũng có thể một món quà bất ngờ, một đêm hẹn hò tuyệt vời dành cho hai bạn.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở mọi mức độ.

Về vấn đề tài chính, bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Với một kế hoạch trau dồi năng lượng, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

10. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Ma Kết

Màu sắc thuận lợi là vàng và thạch anh tím. 

Con số may mắn là 6 và 15.

Tử vi 29/10/2019 cho thấy, mối quan hệ của bạn trong tình trạng suôn sẻ. Nhiều người phải ganh tị với tình cảm của hai bạn dành cho nhau. Bạn và đối phương có thể lên kế hoạch cho tương lai và thực hiện cùng nhau.

Trong công việc, từ bỏ các thói quen cũ, tạo nền tảng mới có khả năng dẫn đến thành công bất ngờ. Bạn nên hướng bản thân đi xa hơn thay vì đứng tại chỗ và không có gì mới mẻ.

Về tài chính, sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay. Lắng nghe trái tim của bạn - bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.

Một cơ thể khỏe mạnh và được nuôi dưỡng nếu như bạn biết quan tâm tới chúng.

11. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Bảo Bình 

Màu sắc thuận lợi là màu xanh nhạt. 

Con số may mắn là 20 và 22.

Khi yêu, bạn luôn đặt lý trí lên hàng đầu, điều này có lợi trong việc bạn sẽ không bị tổn thương sâu sắc. Nhưng nếu là một mối quan hệ lâu dài, đi đến tương lai bạn nên để con tim quyết định nhiều hơn là lý trí.

Tử vi hôm nay cho thấy, buổi thuyết trình về công việc của bạn diễn ra một cách suôn sẻ. Mọi người thích những ý tưởng táo bạo của bạn, họ dần nhìn bạn bằng một ý nghĩ khác.

Hôm nay, mọi giao dịch tài chính của bạn đều hoạt động tốt. Vì thế, bạn nên sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới.

Bạn có xu hướng quan tâm sức khỏe người khác hơn là bản thân, bạn nên quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn trước khi lo lắng cho người khác.

Tử vi hôm nay 29/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mất tập trung, Cự Giải vội vàng

12. Tử vi hôm nay 29/10/2019 cung Song Ngư

Màu sắc thuận lợi là vàng nhạt và xanh da trời. 

Con số may mắn là 5 và 14.

Mối quan hệ của bạn có khả năng phát triển thành cuộc hôn nhân. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Sự chủ động luôn giúp bạn hoàn thành công việc. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của mình, bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tử vi hôm nay cho thấy, mọi hoạt động tài chính của bạn đang trên đà tiến triển tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay.

Hiện tại, cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tham gia mọi hoạt động trong ngày.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

TRÚC BÌNH