Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cảm thấy khó chịu vì bị bỏ rơi, Nhân Mã không có tinh thần.

1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương ngày 5/11/2019

Màu sắc tốt đẹp là tím và vàng. 

Con số may mắn là 15 và 25.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Tử vi 5/11/2019 cho rằng sau một thời gian dài tình cảm sẽ không còn như lúc mới yêu. Chính vì thế,  nên vụ đắp cho mối quan hệ của bạn thay vì để mọi thứ diễn ra một cách không có gì đặc biệt. Một trong hai bạn sẽ cảm thấy nhàm chán về điều này.

Hãy cẩn trọng khi làm việc, điều này giúp bạn thuận lợi hơn khi làm việc, không dễ mắc phải sai lầm

Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được để đạt được trong lần giao dịch tài chính lần này. Tốt nhất không nên đầu tư ngay bây giờ, sau khi mọi thứ thật sự chắc chắn.

Dành một ít tiền để giải tỏa bản thân bằng một gói spa, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn bao giờ hết.

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu ngày 5/11/2019

Màu sắc thuận lợi là màu xanh biển và xám than. 

Con số may mắn là 37 và 38.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Bạn đang rất nhạy cảm với vấn đề tình cảm của mình. Đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện quá khứ. Thời gian này bạn nên củng cố lại cảm xúc của mình trước khi mở lòng cho một ai đó.

Trong công việc, khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn đang mất quá nhiều năng lượng cho việc suy nghĩ về dự án lần này. Hãy lắng nghe những gì người khác chia sẻ dành cho bạn ngày hôm nay.

Bạn vô tâm với sức khỏe của mình hơn là người khác quan tâm đến nó. Họ sẽ giúp bạn nhìn nhận tình trạng sức khỏe hiện tại

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử ngày 5/11/2019

Màu sắc may mắn là màu xanh lá cây. 

Con số may mắn là 20 và 26.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Tử vi hôm nay cho thấy, chuyện tình yêu của bạn đang gặp may mắn. Không có sức mạnh nào có thể tác động lên mối quan hệ của bạn và đối phương. Cả hai hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau và dành tình cảm chân thật cho nhau.

Thái độ tích cực giúp bạn luôn được ưu tiên trong việc giao nhiệm vụ, mang lại nhiều lợi thế khi cấp trên tin tưởng vào thực lực của bạn.

Trong hoạt động giao dịch tài chính lần này, bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy nắm bắt thời cơ thuận lợi này.

Cả về thể chất và tâm lý đều trong tư thế thoải mái. Không có gì có thể ngăn cản bạn tham gia mọi hoạt động trong ngày.

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải ngày 5/11/2019

Màu sắc tốt đẹp là màu xanh. 

Con số may mắn là 2 và 8.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền


Hôm nay, bạn sẽ không thể giận người yêu được lâu, bởi vì họ sẽ dành một điều bất ngờ dành cho bạn. Nhân dịp này sẽ giúp hai bạn gắn kết trở lại, mọi giông tố đến điều sẽ qua đi nếu như cả hai có thể cùng nhau trải qua nó.

Tại nơi bạn làm việc, mọi người đều rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn. Vì thế, bạn không cần phải ngần ngại khi giao tiếp với đồng nghiệp của mình. Sẽ làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân.

Một ngày mới với nhiều cơ hội đến với bạn. Bạn có bản năng đúng đắn cho mọi quyết định giao dịch hôm nay. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Nếu hôm nay bạn cảm thấy có chút mệt mỏi, nên tạm dừng mọi hoạt động ăn chơi và dành thời gian để nghỉ ngơi.

5. ,Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 5/11/2019

Màu sắc may mắn là vàng và xanh. 

Con số may mắn là 1 và 19.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Có bao giờ bạn tự nghĩ về những gì mình vun đắp cho mối quan hệ này là đúng. Tại sao phải lo sợ về những điều muốn nói với đối phương, trong tình yêu luôn có sự công bằng, nếu như bạn cảm thấy khó chịu về điều gì hãy thẳng thắn nói với đối phương về điều đó.

Trong công việc, bạn luôn tò mò về những gì người khác đạt được. Ngoài làm việc ra, nên cố gắng học hỏi thêm đồng nghiệp đi trước của mình. Trao dồi kiến thức cũng rất hữu ích cho công việc của bạn tiến xa hơn.

Bạn có khả năng xử lý những biến chứng bất thường trong mọi hoạt động giao dịch ngày hôm nay. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công.

Về tình trạng sức khỏe, như đã nói bạn nên ngủ đủ giấc và ăn đủ chất để chuẩn bị năng lượng cho một ngày làm việc dài.

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 5/11/2019

Màu sắc có lợi là màu vàng nhạt và màu xanh. 

Con số may mắn là 14 và 36.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Trong mối quan hệ, nhờ sức thu hút tự tin của bạn, chính là đặc điểm khiến đối phương say đắm. Vì vậy, đừng bao giờ khiến mình nhạt nhòa trước mắt họ, hãy luôn tươi sáng và là chính mình, không cần phải cố gắng trở thành một ai đó.

Sự nhiệt tình khiến đồng nghiệp để mắt đến bạn nhiều hơn, cũng chính về điều này khiến họ luôn muốn hợp tác với bạn trong công việc.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo trong suy nghĩ của bạn ngày hôm nay liên quan đến mọi hoạt động tài chính.  Điều này có thể cho phép bạn nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó có thể phát triển những dự án có tầm cỡ lớn hơn.

Bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất.

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình ngày 5/11/2019

 Màu sắc rực rỡ là màu xanh và màu hồng. 

Con số may mắn là 7 và 11.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Một ngày thuận lợi để bạn và người yêu có thể gặp nhau để xua đi những mâu thuẫn trước đó. Sau lần những mâu thuẫn lần này tạo cơ hội cho hai bạn cảm nhận được tình cảm dành cho nhau đang ở mức độ nào và khi xa nhau cảm thấy cần nhau như thế nào.

Công việc của bạn đang trong tình trạng quá tải, ngay tại thời điểm hiện tại điều bạn cần làm là nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mặc dù bạn đang có nguồn vốn tốt, nhưng bạn nên có kế hoạch sử dụng nó vào những việc quan trọng, đây không phải là lúc để bạn phung phí cho những thứ xa xỉ.

Khi tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp, bạn có thể tận dụng cảm giác này để làm mọi hoạt động đã vạch ra trước đó

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp (Thiên Yết) ngày 5/11/2019

Màu sắc thuận lợi là màu đỏ tía và màu nâu sô cô la. 

Con số may mắn là 1 và 3.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Nếu như hôm nay đối phương muốn hẹn gặp bạn, đừng từ chối họ. Đối phương sẽ dành một số điều bất ngờ cho bạn, khiến bạn trở nên vui vẻ và thoải mái hơn sau những hoạt động lao lực trong những ngày qua.

Công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn, nhưng vẫn ở tầm kiểm soát của bạn. Chỉ cần giữ bình tĩnh và tránh tạo rắc rối thì mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.

Bạn cần linh hoạt hơn khi suy nghĩ về vấn đề đầu tư tài chính. Hiện tại, bạn vẫn chưa đủ khả năng để tiếp nhận những dự án đầu tư lớn, bạn có thể sẽ chịu hậu quả khó lường nếu như bạn bất chấp hành động.

Bạn muốn có một vóc dáng đẹp, nhưng không vì thế mà ép bản thân phải tập thể dục quá sức.

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã ngày 5/11/2019

Màu sắc tốt đẹp là màu xanh ô liu. 

Con số may mắn là 27 và 36.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Bạn không cần hối tiếc về những chuyện không đáng. Còn có nhiều cơ hội cho mình ở tương lai, hiện tại nên lắng nghe lý trí hơn là trái tim, đừng tạo thêm cơ hội cho người khác làm tổn thương bạn.

Trong công việc, nếu như mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt bạn sẽ vượt qua mọi vấn đề khó khăn. Hiện tại, bạn nên tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm những gì bạn muốn thực sự đạt được và vẫn cởi mở về các đồng nghiệp của mình.

Mặc dù hôm nay bạn không có tinh thần giao dịch tài chính, nhưng bạn cũng nên lắng nghe về những gì người khác muốn chia sẻ và cất nó để dành cho những dự án trong tương lai.

Đừng để thời gian trôi qua mà bạn không biết gì về thể thao, tập thể thao sẽ giúp bạn cung cấp nguồn năng lượng cho những ngày hoạt động quá sức.

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 5/11/2019

Màu sắc có lợi là rượu vang và đỏ thẫm. 

Con số may mắn là 9 và 20.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Tâm trạng không tốt vì một số vấn đề công việc khiến bạn trở nên mệt mỏi. Vì thế, bạn không nên hẹn gặp người yêu của mình vào hôm nay vì có thể bạn sẽ trút giận lên đối phương một cách vô lý.

Công việc sẽ phải chịu một vài áp lực khiến bạn có xu hướng mệt mỏi và lao lực, cố gắng giải quyết mọi vấn đề trong vòng 8 tiếng để bắt đầu một ngày mới một cách thoải mái hơn.

Tài chính của bạn gặp một số vấn đề, do trước đó bạn đã sử dụng một cách không có kế hoạch, bạn phải đi tìm nguồn tiền dự trữ cho đến khi nhận được lương. Hãy rút kinh nghiệm cho những lần sau, nên suy nghĩ trước khi hành động.

Không có lý do gì để bạn bắt cơ thể của mình phải chịu đựng sự khắc nghiệt trong hoạt động sống hằng ngày. Hãy quan tâm nó nhiều hơn trước khi quá muộn

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình ngày 5/11/2019

Màu sắc tốt đẹp là màu đỏ thẫm và đỏ hồng. 

Con số may mắn là 7 và 16.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Tử vi hôm nay cho thấy, sẽ có một chút nhạy cảm xen lẫn vào mối quan hệ giữa bạn và đối phương. Nhưng đây cũng không phải là vấn đề lớn, cả hai bạn đủ khả năng để giải quyết nó một cách êm đẹp.

Tử vi công việc nhận thấy bạn phải tập trung hết mức cho nhiệm vụ lần này. Đôi khi sẽ có một số trở ngại khó giải quyết nên bạn cần cẩn trọng khi làm việc, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ đồng nghiệp của mình.

Hôm nay, nên trì hoãn mọi hoạt động đầu tư tài chính, bạn cần có thêm thời gian cho việc quyết định đối với dự án lần lần này. Tốt hơn hết, nên giữ tiền của bạn để có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Làm điều gì đó nhiều hơn để cải thiện sức khỏe của cơ thể.

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư ngày 5/11/2019

Màu sắc có lợi là màu xanh coban và màu trắng tinh khiết. 

Con số may mắn là 6 và 22.

Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó chịu, Bảo Bình cần giữ tiền

Trong tình cảm, có một vài lần bạn bị bỏ rơi, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Nhưng đừng vì thế mà tại khoảng cách giữa bạn và đối phương. Có thể vì vấn đề công việc mà họ không thể dành thời gian nhiều cho bạn như lúc trước.

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với những thách thức.

Nêu hôm nay bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại trong cách ngăn chặn vấn đề trong hoạt động giao dịch tài chính.

Bạn nên chấp nhận sự thật là sức khỏe của bạn đang có vấn đề, vì đã có nhiều lần cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành một ít thời gian đi đến phòng khám để kiểm tra sức khỏe của mình

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH