Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần được thần tài chiếu mạng, có tiền bạc, giàu có. Cần tận dụng vận may, cần cù chăm chỉ.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2020 

Bạn ra ngoài càng nhiều thì cơ hội mở rộng các mối quan hệ càng lớn. Hôm nay, khả năng cao bạn sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Trong công việc, bạn sẽ có người ưu ái giúp đỡ, thăng quan tiến chức. Có thể ban đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chịu nhiều vất vả, nếu kiên trì nỗ lực, đây sẽ là cơ hội kiếm tiền tốt cho bạn.

Về tài lộc, hôm nay bạn có được những cơ hội cải thiện thu nhập, gia tăng vận may kiếm tiền. Nên tận dụng những cơ hội ra ngoài gặp gỡ, thương lượng với khách hàng, đối tác... chắc chắn sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Về mặt sức khỏe, vì lo lắng nhiều nên dễ bị lao lực. Bạn cần nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất và hãy làm những điều mình thích. Chăm sóc bản thân tốt hơn sẽ mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời.

Con số may mắn : 75

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thân

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 18/3/2020 

Nếu độc thân, bạn dễ hoang mang và mơ hồ về tình cảm của bản thân. Bạn đôi khi khó phân biệt được ảo mộng và thực tế khiến bản thân khó khăn trong việc mở lòng.

Tử vi ngày 18/3/2020 cho thấy, công việc của bạn đang có những bất ổn cần chấn chỉnh lại ngay. Một ngày làm việc bận rộn khiến bạn khá căng thẳng và áp lực. Hãy tập làm quen và suy nghĩ tích cực, tỉnh táo trong xử lý công việc, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Về tài lộc, hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra những quyết định lý trí hơn. Đừng vì lòng tham nhất thời mà thực hiện những hành động liều lĩnh. Đặc biệt, nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Hôm nay bạn dễ gặp những rủi ro tai nạn làm chảy máu, vì thế việc đi lại, làm việc cần phải thật chú ý cao độ.

Con số may mắn: 69

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ, Mùi, Dậu

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 2 sao

3. Tử vi tuổi Dần ngày 18/3/2020 

Hôm nay, bạn sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia, hạnh phúc gia đình viên mãn. Đừng quên chăm sóc, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân trong nhà.

Công việc của bạn hôm nay không quá vất vả. Đây là thời điểm thích hợp mà bạn cần nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đã chuẩn bị từ trước. Cùng với bản lĩnh vững vàng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Bạn được thần tài chiếu mạng, có tiền bạc, giàu có. Cần tận dụng vận may, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có một số hoa hồng lợi nhuận từ công việc bên ngoài. Người làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ có lợi nhuận cao.

Nếu biết dưỡng sinh thêm cho hệ tim mạch, thể lực trong ngày của bạn sẽ vô cùng dồi dào sung sức. Đừng quên giữ cho mình tâm trạng bình ổn, tích cực nhất có thể. Tránh ưu phiền nhiều để khí huyết lưu thông.

Con số may mắn: 51

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn, Tỵ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

4. Tử vi tuổi Mẹo ngày 18/3/2020

Tử vi ngày 18/3/2020 của bạn cho thấy đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Bạn nên chủ động theo đuổi tình yêu chứ đừng ngồi yên một chỗ chờ đợi.

Trong công việc, bạn có nhiều tiến bộ, chăm chỉ, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao. Những biểu hiện tích cực được cấp trên đánh giá cao bởi không phải ai cũng có thể mang lại hiệu quả như vậy. 

Bạn gặp được quý nhân nên đường tài lộc trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông rộng mở. Bạn nhìn thấy tiềm năng kinh doanh trong tương lai và không ngần ngại đổ vốn đầu tư để thu lợi lớn.

Sức khỏe khá ổn định song bạn nên chú trọng nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe. Tạm thời tránh xa hàng quán và đảm bảo vệ sinh đồ ăn, thức uống nhé. 

Con số may mắn: 79

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 18/3/2020

Tình cảm an lành do ngũ hành tương sinh, có thể trong hôm nay bạn sẽ gặp bất ngờ trong chuyện tình yêu. Trước giờ bạn thường cho rằng mình mới là người yêu nhiều hơn nhưng sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Đường sự nghiệp của bạn hanh thông. Các vấn đề khó khăn trước đây nay tìm được hướng đi mới nhờ tìm được người dẫn đường chỉ lối. Họ chính là quý nhân của bạn đấy.

Hôm nay bạn có thể gặp cảnh hao tổn tiền của, mất mát nhẹ. Để tránh bị thụ động mất tiền thì con giáp này chủ động cho đi trước thì sẽ bù lại được.

Sức khỏe trong ngày của bạn tốt, có thể đến cuối ngày sẽ cảm thấy mệt mỏi và dễ buồn ngủ. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi bạn đã có một ngày làm việc năng suất. 

Con số may mắn: 26

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Sửu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/3/2020

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp. Có thể con giáp Tỵ không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn làm tổn thương mà thôi. 

Bạn là người thông minh và rất nhanh trí, nghiêm túc, có trách nhiệm và khả năng phân tích tốt. Chính vì vậy mà trong mọi chuyện bạn đều được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng hết mực. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại thiếu đi sự tự tin, dám nghĩ dám làm.

Tài vận trong ngày chỉ ở mức trung bình, khi có tiền bạn hãy phân chia thành từng khoản rạch ròi, ngoài tiền ăn tiêu thì trong đó có cả tiền tiết kiệm.

Nếu cảm thấy nơi mình làm việc hay căn phòng đang ở quá chật hẹp và ngột ngạt, luôn khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi thì hãy ra ngoài đón nắng và hít thở không khí trong lành.

Con số may mắn: 20

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tỵ, Thân

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/3/2020 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/3/2020 cho thấy, vận trình tình cảm khởi sắc hơn hẳn. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ tình trong như đã, mặt ngoài còn e.

Hôm nay công việc của bạn có vận trình suôn sẻ hanh thông. Bạn vốn giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo sẽ đưa ra rất nhiều ý tưởng hay và ấn tượng.

Thời cơ làm giàu của bạn đã đến. Bạn cần phải mạnh dạn, dám nghĩ dám làm để không bỏ lỡ thời cơ quý báu khi Thần Tài đã ở bên hỗ trợ, nâng đỡ cho mình.

Hôm nay bạn dễ bị mất ngủ, chú ý giữ gìn hệ tim mạch thật tốt, bạn sẽ tràn đầy năng lượng cho một ngày dài.

Con số may mắn: 2

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 18/3/2020

Tử vi hôm nay dự báo có nhiều may mắn đến với tình duyên của bạn. Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá tốt. 

Hôm nay công việc sẽ xảy ra nhiều sai sót. Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa thị phi, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.

Trong ngày bạn sẽ có vận tài lộc khá tốt. Cơ hội kiếm tiền về tay không ít, song bạn lại dễ để lỡ thời cơ tốt cho mình. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ từ nguồn bên ngoài, đặc biệt là những người luôn đặt niềm tin vào bạn. 

Sức khỏe của bạn hôm nay không gặp vấn đề gì trầm trọng, song hãy bớt suy nghĩ nhiều, thiền tịnh đầu óc nhiều hơn để cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Con số may mắn: 18

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

9. Tử vi tuổi Thân ngày 18/3/2020

Tử vi ngày 18/3/2020 cho thấy, vận trình tình cảm của bạn có phần hanh thông, suôn sẻ hơn trước. Bạn cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn nhiều khi những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ. 

Về công việc, điềm báo có họa thị phi từ trên trời rơi xuống, bạn dễ phạm tiểu nhân, bị kích động và tổn thương lòng tự trọng. Những lời đàm tiếu khiến bạn bối rối không biết xoay sở ra sao. Hãy tỉnh táo nhìn ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Nếu có sai thì sửa, còn không hãy học cách tảng lờ những kẻ xấu đó đi.

Hôm nay bạn nên thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc vì dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. Cũng đừng thiên về dùng vật chất để “thể hiện” với người yêu. Nguyên nhân gây hao hụt tài chính nghiêm trọng đôi khi cũng từ đó mà ra.

Bạn dễ bị các bệnh lặt vặt cho như tiểu tiện bất lợi, táo bón, bệnh ngoài da...

Con số may mắn: 84

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ, Ngọ, Dậu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 18/3/2020 

Tử vi ngày 18/3/2020 cho thấy, vận tình duyên không như ý, người kia cảm giác trống trải vì ít nhận được sự quan tâm của bạn. Bạn phải thể hiện chân thành và nồng nàn hơn nữa, đem tới năng lượng tích cực cho đối phương. Nếu được người ấy động viên, chắc chắn bạn cũng sẽ ấm lòng và vững tin hơn.

Về sự nghiệp, hôm nay có nhiều chuyển biến phức tạp mà bạn cần đề phòng và chú ý. Sự nghiệp có thể khúc mắc với những xung quanh như cấp trên hay đồng nghiệp. Bạn sẽ có nhiều thời gian phải di chuyển, chạy đi chạy lại giữa các đối tác của mình.

Tử vi ngày 18/3/2020 dự báo, bạn cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đừng giao tiền kể cả là cho vay với kẻ có lòng dạ bất chính, chỉ muốn lợi dụng lòng tốt để chiếm đoạt tiền bạc. Bạn cần cẩn trọng hơn trong các chi tiêu của mình.

Bạn cần bổ sung thêm các loại thực phẩm có tính ấm như mật ong, gừng mỗi tối sẽ rất có lợi cho sức khỏe và giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Con số may mắn: 77

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ, Thân, Dậu

Tương lai: 4 sao

Công việc:3  sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 4 sao

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 18/3/2020

Tử vi ngày 18/3/2020 dự báo, bạn có nhân duyên không quá tệ, bạn có thêm nhiều hạnh phúc, gặp gỡ những mối quan hệ mới.

Trong công việc bạn sẽ có quý nhân mang đến cơ hội thăng tiến. Đường danh vọng phát đạt nên bạn có thể tự tin cạnh tranh lên chức vị cao hơn hoặc chuyển đổi sang một lĩnh vực, công việc khác tốt hơn mà không phải ngần ngại.

Tài lộc của bạn hôm nay nở rộ. Nhưng bạn cần thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ vào lúc này cũng có thể khiến bản mệnh mất đi cơ hội cực kỳ tốt.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Bạn có nhiều năng lượng để cùng vui đùa với người khác.

Con số may mắn: 57

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mẹo

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Dần thần tài chiếu mạng, Sửu công việc bất ổn

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 18/3/2020

Tử vi hôm nay dự báo, vận trình tình cảm của bạn thuận hoà, viên mãn. Trải qua sóng gió, bạn và người ấy tìm được cảm giác bình yên, hạnh phúc thực sự. Đừng quên học cách lắng nghe, chia sẻ và bao dung trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Bạn có công việc ổn định, duy trì mối quan hệ giao hảo thân thiết và hợp tác thành công với đồng nghiệp.

Nhờ có quý nhân phù trợ mà bạn có được nhiều mối hợp tác làm ăn. Đồng nghĩa với việc số lợi nhuận bạn thu về cũng nhiều hơn.

Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn nên tích cực vận động, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp toàn bộ phần nước dư thừa được thoát ra bên ngoài.

Con số may mắn: 39

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mẹo, Mùi

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (t/h)