Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 của 12 con giáp: Mùi có cuộc gặp bất ngờ, Hợi đừng quá cố chấp

Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 của 12 con giáp: Tuất thận trọng trong các giao dịch thương mại. Dậu có cơ hội tốt về tài chính.

1.  Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Tý

Về phía trái tim, bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên. Cả 2 bạn đều có sự chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Hãy tận hưởng một tuần đầy hạnh phúc.

Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 muốn bạn cảnh giác với sự nghiệp của mình. Cần thể hiện khả năng ngoại giao và thái độ hòa giải hơn. Nếu làm được điều này, công việc của bạn sẽ tốt và sẽ khiến bạn có được những lợi thế đáng kể. Hãy nhớ rằng khi tiến hành không đụng độ hay cãi vã.

Bạn cần phải chuẩn bị các kế hoạch cụ thể khi đầu tư. Hãy chuẩn bị dòng tiền để bạn sẵn sàng ứng phó với các giao dịch phát sinh.

Bạn sẽ trải nghiệm một số cảm giác mệt mỏi trộn lẫn với lo lắng. Hãy nuông chiều bản thân về mặt ẩm thực.

2. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Sửu

Một tuần tuyệt vời cho cuộc tình của bạn. Những điều dễ chịu nhất sẽ đến với bạn, ngay cả khi bạn đãng trí hoặc thờ ơ với đối tác. Họ vẫn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

Trong công việc, bạn sẽ thu được kết quả đáng kể. Thái độ tích cực và sự chuyên nghiệp làm cho cấp trên hài lòng về bạn.

Bạn có thể thực hiện một số tham vọng về tài chính mà bạn quan tâm nhất trong tuần này. Bạn có thể đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn, vì tài chính của bạn cho phép.

Cần phải luyện tập thể thao hoặc tập thể dục mỗi ngày. Có sự hài hoà giữa công việc và tình cảm. Vì thế tâm trạng và thể chất của bạn hoàn toàn thoải mái.

3. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Dần

Trong công việc bạn có rất nhiều trí tưởng tượng. Nhưng cần phải biết cách sử dụng nó để phát huy một cách tốt nhất có thể. Tránh tham gia vào các cuộc đấu tranh quyền lực. Bạn sẽ nhận thất bại.

Tình yêu tuyệt vời sẽ đến với bạn trong tuần này. Bạn sẽ gặp một viên ngọc quý hiếm và sẽ muốn gắn bó với họ ngay lập tức.

Hãy cẩn thận với các hoạt động tài chính và trao đổi chứng khoán. Vì có những rủi ro bất ngờ sẽ đến với bạn. Suy nghĩ kỹ lỡng tránh quyết định vội vàng.

Bản thân cần ngủ đủ giấc. Tránh hoạt động căng thẳng không tốt cho sức khoẻ.

4. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Mão

Bạn cần dành nhiều thời gian cho đối tác. Tình cảm phải được duy trì trong sự chia sẻ và cảm thông. Hãy tạo một cuộc gặp gỡ thú vị cho cả 2 bạn.

Trong công việc, bạn tràn đầy sự năng động và chủ động. Bạn có mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp. Hãy giúp đỡ khi họ yêu cầu và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Liên quan đến tài chính. Đừng đầu tư lớn, bạn sẽ gặp những sự cố khắt nghiệt không thể giải quyết. Nhưng bây giờ bạn có thể tận hưởng sự thoải mái về vật chất.

Nếu bạn bị một số bệnh dị ứng. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

5. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Thìn

Những người yêu nhau lâu năm, sẽ đắm chìm trong hạnh phúc. Nhờ các khía cạnh tuyệt vời, tình yêu của bạn sẽ có sự mới mẻ. Một tuần đầy thú vị và lãng mạn đang chờ bạn.

Năng suất công việc tăng. Bạn được đánh giá cao cho những ý tưởng sáng tạo. Nên tăng cường mối quan hệ với đối tác bên ngoài, có thể hữu ích cho bạn.

Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 cho rằng đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư cho các kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị trước đó. Cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về khoản đầu tư của bạn. Họ sẽ cho bạn sự quyết định đúng.

Bạn phải tuân thủ vệ sinh rất nghiêm ngặt trong các mối quan hệ tình dục của mình vì bạn sẽ gặp rủi ro nhiễm bẩn.

6. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Tỵ

Trong mối quan hệ có những hiểu lầm không đáng kể, hãy loại bỏ những rắc rối đó. Không để tiêu cực ảnh hưởng đến người thân yêu và đừng bỏ bê họ, đặc biệt là con cái của bạn.

Bạn đạt được hiệu quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, bạn không thể tránh đụng độ với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Cố gắng giữ một thái độ ôn hoà.

Có những trở ngại trong tài chính khiến bạn không thể thực hiện các khoản đầu tư.

7. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Ngọ

Tất cả các loại gây phiền nhiễu sẽ không được bạn tha thứ. Cố gắng kiểm soát thần kinh của bạn và không tức giận với các mối quan hệ thân thiết. Trong tình cảm bạn cần tôn trọng những bí mật của đối tác, nếu không họ sẽ bỏ rơi bạn!

Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải nhận thêm công việc mới từ cấp trên. Điều này làm bạn không hài lòng và có sự ganh tỵ với đồng nghiệp

Những khía cạnh thiên văn sẽ mang lại một cơn gió tốt cho tình hình vật chất của bạn. Nhưng bạn nên cẩn thận trong đầu tư để tránh rủi ro không cần thiết.

8. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Mùi

Bạn có một cuộc gặp gỡ bất ngờ, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ngay lập tức. Đừng lý tưởng hóa người đó quá nhiều, tuy nhiên đối tác của bạn rất quyến rủ. 

Bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc, nhưng bạn sẽ có thể giải quyết chúng một cách xuất sắc. Và bạn có thể nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Một dòng điện thuận lợi cho phép bạn thực hiện các kế hoạch với nhiều sự tích cực và hiệu quả. Kỹ năng và sự chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn những dự án đầu tư an toàn và đúng đắn.

Cần bảo vệ sức khoẻ để tránh các bệnh về hô hấp.

9. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Thân

Trong mối quan hệ có nhiều căng thẳng. Có thể mang lại sự thất vọng cho bạn. Hãy lạc quan và cố gắng bình tĩnh để giải quyết cho mối quan hệ được thoải mái.

Trong công việc bạn cảm thấy tự tin và có thể kiểm soát tình hình theo hướng mà bạn muốn. Bạn sẽ tiếp tục sự thăng tiến chuyên nghiệp không thể cưỡng lại của bạn.

Bạn đang nổ lực để thực hiện các kế hoạch. Cần duy trì và mở rộng mối quan hệ với các đối tác bên ngoài. Bạn sẽ có thêm nhiều khoản đầu tư hấp tư hấp dẫn.

Nếu muốn giảm cân bản thân phải tập thể dục và có chế độ ăn uống phù hợp.

10. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Dậu

Bạn biết cách thể hiện mặt tốt nhất của bản thân trong công việc. Sự năng động và tinh thần dám nghĩ dám làm của bạn sẽ được đánh giá rất cao.

Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 nhận thấy một tuần thuận lợi cho sức khỏe của Dậu. Những căn bệnh nhỏ, mệt mỏi hay căng thẳng sẽ chỉ là ký ức.

Con cái sẽ cho bạn một số thời gian khó khăn nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết.

Bạn có cơ hội tốt về tài chính. Nhưng tránh chơi các trò bài bạc sẽ không có lợi cho bạn. Vì ngôi sao may mắn luôn đúng về phía con bạc.

11. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Tuất

Bạn là người quyến rủ và hấp dẫn nhất trong suy nghĩ của đối tác. Hãy duy trì tình cảm này trong mối quan hệ để cả 2 cùng dành cho nhau những tình yêu ngọt ngào và trọn vẹn.

Trong công việc, không có nhiệm vụ nào nặng nề với bạn và không có trở ngại nào bạn không thể vượt qua. Nhưng đừng làm việc quá sức.

Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 muốn bạn thận trọng trong các giao dịch thương mại, mua bán hàng hoá. Đừng đầu tư vội vàng vào các dự án tài chính mà bạn không chắc chắn.

12. Tử vi tuần mới 8/6- 14/6/2020 tuổi Hợi

 Bạn có động lực mạnh mẽ để thực hiện tham vọng, dự án của bạn. Nhưng đòi hỏi bạn phải cố gắnghơn mức bình thường.

Hãy cẩn thận với sự bốc đồng của bạn tại nơi làm việc. Đừng cố gắng vượt lên thời gian. Trong khi bạn vẫn còn thời gian rất dài để hoàn thành nhiệm vụ.

Một số triệu chứng chóng mặt, đau đầu sẽ xảy đến với bạn.

Hãy sẵn sàng đối mặt với những vấn đề bất ngờ trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên cần kiềm chế thái độ cố chấp của bạn. Nên thể hiện sự linh hoạt trong các cuộc trò chuyện.

 * Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN