WeChoice Awards 2023: Những mốc thời gian không thể bỏ qua của hành trình năm nay!

WeChoice Awards đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Dám đam mê, Dám rực rỡ”.

WeChoice Awards đã chính thức quay trở lại, hãy lưu ý những mốc thời gian này để cùng chúng tôi tìm ra niềm cảm hứng lớn nhất về tinh thần dám sống đam mê, dám cháy rực rỡ.

Bước sang mùa thứ 8, WeChoice Awards vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa giá trị tích cực, với chủ đề “Dám đam mê, Dám rực rỡ”. Khi chúng ta dám sống vì đam mê và dám cháy rực rỡ với khát vọng của mình, giấc mơ - dẫu nhỏ bé hay lớn lao - mới có thể trở thành hiện thực, biến cuộc đời này trở thành một vùng đất diệu kỳ.

Cổng đề cử của WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức mở từ ngày 18/12/2023. Hãy cùng chúng tôi kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người tuy bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

WeChoice Awards 2023: Những mốc thời gian không thể bỏ qua của hành trình năm nay!

Cổng đề cử của WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức mở từ ngày 18/12/2023 tại website: wechoice.vn. Hãy gửi đến chúng tôi những nhân vật, những câu chuyện mang đậm tinh thần dám sống vì đam mê - dám cháy rực rỡ với khát vọng của mình.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ý nghĩa với cộng đồng.

Mùa thứ 8 với chủ đề "Dám đam mê, Dám rực rỡ", WeChoice Awards 2023 vẫn sẽ là nơi tìm kiếm và lan tỏa những nguồn cảm hứng tích cực thông qua hệ thống giải thưởng đa dạng, đặc biệt là giải thưởng quan trọng nhất: Nhân vật Truyền cảm hứng, bao gồm 10 Nhân vật Truyền cảm hứng và 5 Đại sứ Truyền cảm hứng. 

- 10 Nhân vật Truyền cảm hứng do cộng đồng độc giả bình chọn dựa trên các đề cử gửi đến cổng đề cử của WeChoice Awards 2023, thông qua website wechoice.vn. 

- 5 Đại sứ Truyền cảm hứng là hạng mục duy nhất hoàn toàn do Hội đồng thẩm định - gồm những nhân vật có uy tín xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau bình chọn.

 

Quỳnh Trang/ Thiết kế: Huyền Trang - Anh Nhân