Tạp chí Phụ nữ mới chính thức ra mắt phiên bản điện tử

Tạp chí Phụ nữ Mới điện tử hoạt động theo Giấy phép số 354/GP-BTTTT, với giao diện hiện đại, tích hợp các giải pháp công nghệ mới nhất.

Hôm nay 10/12, tạp chí Phụ nữ Mới tổ chức Lễ ra mắt tạp chí điện tử, tại Hội trường Học viên Phụ nữ, 68 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong chặng đường 3 năm xây dựng và trưởng thành của Tạp chí Phụ nữ Mới.

Với chức năng là cơ quan ngôn luận của Hội Nữ trí thức Việt Nam, sau hơn 3 năm hoạt động, Tạp chí Phụ nữ Mới - ấn phẩm in đã phản ánh cuộc sống và tiếng nói của không chỉ nữ trí thức, mà tiếng nói của phụ nữ thuộc nhiều tầng lớp, các nhóm xã hội gồm: nữ trí thức, doanh nghiệp, công chức và cả công nhân, nông dân.
Tạp chí cũng là nơi mà các nhóm phụ nữ thiệt thòi và những người bị gạt ra ngoài lề xã hội có được tiếng nói của họ cùng với sự yêu thương của cộng đồng.

Với đội ngũ làm báo gồm các nữ trí thức, bao gồm nhiều giáo sư đầu ngành và các nhà báo có kinh nghiệm, tạp chí là nguồn cung cấp những thông tin đa chiều, với nhiều góc nhìn mới, đáng tin cậy và được nhiều độc giả quan tâm, chia sẻ.

Tạp chí Phụ nữ mới ấn phẩm in số 36
Tạp chí Phụ nữ mới ấn phẩm in số 36

Sau hơn 3 năm hoạt động, đã xuất bản 36 số với gần 4 vạn bản, Tạp chí  không chỉ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong thành quả tốt đẹp của Hội Nữ trí thức Việt Nam, giới thiệu chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với phụ nữ; cung cấp thông tin nhằm giúp cho nữ trí thức phát huy tài năng, trí tuệ, góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội, xây dựng và phát triển đất nước; thông tin về những điển hình tiên tiến của nữ trí thức nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, mà thực sự đã đã gây đượccảm tình với đông đảo bạn đọc, được đón nhận và khen ngợi.

Với mong muốn phục vụ bạn đọc được nhiều hơn, tốt hơn, hay hơn. Trong năm tới, tạp chí Phụ nữ mới sẽ có những thay đổi lớn lao cả về nội dung cũng như hình thức để trở thành một ấn phẩm xứng đáng được bạn đọc trông đợi mỗi kỳ xuất bản. 

 Về Hội Nữ trí thức Việt Nam

Hội Nữ trí thức Việt Nam (Hội NTTVN) được thành lập theo Quyết định số 176/QĐ-BNV ngày 25/2/2011 của Bộ Nội vụ. Ngày 8/3/2011, Hội chính thức ra mắt và tiến hành Đại hội lần thứ nhất tại Hà Nội. Hiện nay, GS.TSKH. Phạm Thị Trân Châu là Chủ tịch Hội, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam là Chủ tịch danh dự Hội NTTVN

Hội Nữ trí thức Việt Nam là tổ chức thành viên của Hội LHPN Việt Nam, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ và các bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.

TH

Phụ nữ: giận hờn thế nào cho đủ yêu thương?

Phụ nữ: giận hờn thế nào cho đủ yêu thương?

Người phụ nữ thông minh, đầy trải nghiệm sống sẽ không dễ mất bình tĩnh để cãi cọ mà sẽ tự suy xét, tự đặt câu hỏi và tự trả lời.