69 F1 của hệ thống Vinmart liên quan Công ty Thanh Nga đã âm tính với SARS-CoV-2

Trước đó, CDC Hà Nội đã ghi nhận 30 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga.

Sáng 3/8, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (CDC) cho biết, 69 F1 của hệ thống Vinmart, Vinmart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, đã âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện, còn khoảng 70 mẫu khác đang chờ kết quả. 

69 F1 của hệ thống Vinmart liên quan Công ty Thanh Nga đã âm tính với SARS-CoV-2

Trước đó, CDC Hà Nội đã ghi nhận 30 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga.

Đến nay, Sở Y tế Hà Nội đã ghi nhận 40 ca dương tính liên quan đến công ty này, trong đó có, 30 người là nhân viên, sinh viên thực phẩm, nhân viên giao hàng, làm việc tại công ty; 10 F1 khác đều trú tại phường Văn Chương, quận Đống Đa, cũng được xác định nhiễm Covid-19. 

Hà Nội cập nhật 55 địa điểm liên quan nhân viên Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong đó có 41 hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, 5 khách sạn, 1 bệnh viện và 8 hệ thống bán lẻ.

CDC Hà Nội đề nghị các quận, huyện tiếp tục rà soát các cửa hàng, siêu thị, người dân trên địa bàn liên quan đến Công ty Thực phẩm Thanh Nga từ ngày 15/7 đến 30/7 để lấy mẫu xét nghiệm.

Thanh Mai

Vinamilk triển khai chương trình trợ giá mùa dịch tới gần 170 tỷ đồng

Vinamilk triển khai chương trình trợ giá mùa dịch tới gần 170 tỷ đồng

Từ ngày 1-31/8, hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ được trợ giá lên đến hơn 60.000 đồng trên một đơn vị sản phẩm thông qua việc tặng thêm quà là các sản phẩm cùng loại.