Á Hậu Quế Vân tố chồng đập phá nhà cửa sau khi bị phát hiện ngoại tình

Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cô, nhất là khi đang mang thai và thậm chí là khuyên Quế Vân không nên níu kéo người đàn ông này.

Mới đây, Quế Vân đã đăng lên trang cá nhân chuyện chồng qua lại với một người phụ nữ khác. Cô còn đăng đoạn clip quay lại cảnh nhà cửa tan hoang, đồ đạc bị đập vỡ vụn để làm bằng chứng. Trước đó, cô vẫn đăng ảnh với chồng và viết chú thích rất tình cảm, vui vẻ. 

Cô viết: "Về nhà đi anh ơi... Em đang bụng mang dạ chửa. Mà vì chị... hơn anh 10 tuổi. Chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi, ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn qua lại. Em biết được cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi... Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi... Anh đừng như thế không tốt đâu!".

Á Hậu Quế Vân tố chồng đập phá nhà cửa sau khi bị phát hiện ngoại tình

Được biết, Quế Vân tên thật là Phạm Thị Vân Quế sinh năm 1982. Xuất thân là một người mẫu, nhưng sau một thời gian hoạt động khá kín tiếng, Quế Vân quyết định tấn công vào thị trường ca hát với tuyên ngôn sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Quế Vân và bạn trai hiện tại đã có khoảng 2 năm gắn bó, nhưng đến cuối năm 2020 thì nữ ca sĩ mới công khai chân dung nửa kia.

Á Hậu Quế Vân tố chồng đập phá nhà cửa sau khi bị phát hiện ngoại tình

Không chỉ vậy, cựu chân dài từng khéo khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh ngự trên ngón áp út, ẩn ý được cầu hôn. "Vòng tay cầu hôn, tình yêu của em", Quế Vân viếtSau đó 2 tháng, Quế Vân đăng ảnh que thử thai, thông báo đã mang bầu. Cô cũng tiết lộ: "Thông báo cả nhà em có thêm một thằng cu nữa, ôi em mừng quá đi mất. Loanh quanh em vẫn thích thằng cu nhà ạ". Có thể thấy cuộc tình của Quế Vân và bạn trai doanh nhân đang rất thăng hoa. Sau hàng loạt tin đồn tình cảm, Quê Vân đã tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. 

Thanh Mai

Bản tin nhà đất 24 giờ: Giới đầu tư săn lùng đất ngoại ô Hà Nội

Bản tin nhà đất 24 giờ: Giới đầu tư săn lùng đất ngoại ô Hà Nội

Giới đầu tư bất động sản săn lùng đất ngoại ô Hà Nội, Thái Nguyên sắp có khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao,... là những tín chính hôm nay.