Bỏ 500k ăn buffet tại nhà hàng nổi tiếng Hà Nội, thực khách thất vọng: Hải sản óp, có con ôi hỏng, ăn về còn chịu cảnh "tào tháo đuổi"

Bài viết của khách hàng phản ánh về đồ ăn và dịch vụ của một nhà hàng buffet có tiếng, nhận về hơn 900 bình luận.

Trước khi thử một quán ăn, nhà hàng mới, đa phần mọi người đều có xu hướng tham khảo review trên mạng trước, rồi mới đến trải nghiệm tại đây. Tuy nhiên gia đình L.B. lại có trải nghiệm khá tệ tại một nhà hàng buffet nổi tiếng mặc dù đã tham khảo trước.

Bỏ 500k ăn tại nhà hàng buffet nổi tiếng nhưng hải sản con nào cũng óp, có con còn bị ôi, hỏng

Bài phản ánh của L.B. trên một hội nhóm có tới 1.5 triệu thành viên cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Có tới hơn 900 bình luận và 1,8 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.
Bài phản ánh của L.B. trên một hội nhóm có tới 1.5 triệu thành viên cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Có tới hơn 900 bình luận và 1,8 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Cụ thể L.B. chia sẻ: "Đồ ăn không tươi, cua ghẹ con nào cũng óp hết, có con còn bị thối nữa, bề bề nhỏ ăn bở nát đợi gần cuối giờ mới mang ra 1 chút, ốc móng tay sốt thái nguội, tanh ngắt và rất mặn, quầy hải sản nướng không đa dạng, đồ nướng đợi lâu, dù đồ đã hết nhưng bếp vẫn câu giờ tận hơn 10 phút mới lấy được đồ.

Người đi lấy đồ như ăn cướp ấy. Giá vé buffet nước rất đắt. Nhiều món ra rất chậm cùng với đó là nhân viên rất lề mề. Thêm vào đó là giá thành cũng không hề rẻ nên mình cảm thấy chất lượng đồ cũng như là dịch vụ cảm thấy không xứng đáng chút nào. Chủ livestream kêu nhà hàng nổi tiếng nhất Hà Nội mà rất ít người xem cũng như ít lượng tương tác, fanpage người theo dõi ảo gần 300 nghìn thành viên. Sẽ không quay lại lần 2. Mọi người nên chọn nhà hàng khác để dùng bữa".

Bề bề nát bở, chưa kể các món hải sản khác cũng có cảm giác không tươi ngon. (Hình ảnh L.B. chia sẻ)
Bề bề nát bở, chưa kể các món hải sản khác cũng có cảm giác không tươi ngon. (Hình ảnh L.B. chia sẻ)

L.B. cũng trao đổi thêm, hôm ấy là cuối tuần, cả gia đình anh đi gồm 7 người lớn và 2 trẻ em. Giá vé buffet cho người lớn là 459k/người, thêm VAT cũng tầm 500k/vé, hai bé còn nhỏ nên không mất tiền vé. "Cả gia đình 7 người ăn tại nhà hàng cũng mất 3 - 4 triệu. Vậy mà ăn uống lại tệ đến vậy" - L.B. phản ánh lại sự việc.

Đi ăn về bị "tào tháo đuổi"

"Một số món chế biến sẵn điển hình như ốc móng tay rất mặn, cay, và tanh nữa nên mình ăn 1 miếng và không ăn nổi luôn. Đồ nướng thì chậm, đợi đến 10 phút mới có đồ ăn. Chưa kể nhân viên phục vụ cũng lâu, mình gọi nhân viên tới 2 - 3 lần mới có người ra. Họ quảng cáo là có tới 300 món nhưng mình cảm thấy chỉ có khoảng 100 món mà thôi. Nói chung là rất tệ" - L.B chia sẻ. 

Anh cũng phản ánh thêm, sau ngày hôm ấy, một vài người lớn trong nhà gặp tình trạng bị đau bụng, cũng may các bé ăn ít nên không bị làm sao. 

Phản ánh của L.B. về những món ăn cũng như cách phục vụ của nhân viên tại nhà hàng.
Phản ánh của L.B. về những món ăn cũng như cách phục vụ của nhân viên tại nhà hàng.

Không chỉ mình L.B., có một vài người khác cũng phản ánh lại vấn đề chất lượng đồ ăn và dịch vụ tại nhà hàng buffet nổi tiếng này.

Bỏ 500k ăn buffet tại nhà hàng nổi tiếng Hà Nội, thực khách thất vọng: Hải sản óp, có con ôi hỏng, ăn về còn chịu cảnh

 Cụ thể T.G. chia sẻ: "Hôm trước nhóm mình chơi dại đi ăn buffet tại đay về rồi hối hận 3 kiếp nên hôm nay nhất định phải lên review cho cả nhà biết mà tránh ra.

- Thứ nhất: Không gian đẹp, sáng sủa, nhà vệ sinh sạch sẽ thơm mùi tinh dầu. Nhưng không có hút mùi nên ám mùi kinh khủng.

- Thứ 2: Nhân viên phục vụ rất chán. Ai đời đi ăn đồ nướng bảo nhân viên thay khay, họ ra tắt bếp rồi làm ngay câu 'đợi vỉ nguội rồi em thay', gọi nhân viên khác thì thay luôn. Chuyển sang ăn lẩu thì khi em ý thay bếp rồi bật kiểu gì nó phụt 1 tiếng cực to cùng lửa phụt thẳng vào mặt. 

- Thứ 3: Về đồ ăn, đây mới là phần 'xuất sắc'. Nước lẩu Thái nhạt nhẽo không tin nổi. Đồ nướng tẩm ướp nhiều sốt mà nướng trên chảo gang nên cực nhanh cháy, gọi thay khay thì mỏi mồm. Hàu nướng thì đợi 45 phút lên được 1 lần với số lượng cực ít, nản khỏi muốn ăn. Size của hải sản ở đây làm người ta phát hoảng. Ghẹ thì óp và sạn vô cùng, 1 bàn tay mình có thể để vừa 4,5 con (chiều ngang bằng đúng cái tăm). Sò thì bé bằng 1/2 đốt ngón tay, cố cậy ra để ăn thì tanh không nuốt nổi. Cái con tí hon mà mình cầm trong mấy ngón tay kia ở đây gọi là ốc hương, nhìn thảm vô cùng.

Điểm cộng duy nhất là các loại nước chấm khá đầy đủ, đồ tráng miệng khá ngon".

 (Hình ảnh T.G. chia sẻ)
 (Hình ảnh T.G. chia sẻ)
 (Hình ảnh T.G. chia sẻ) 
 (Hình ảnh T.G. chia sẻ) 

T.G. cũng chia sẻ, sau hôm đi ăn về cô và bạn bị đau bụng đến 2 ngày mới hết.

Hơn 900 bình luận thì có tới gần một nửa "cũng từng bị như vậy"

Bài phản ánh của L.B. ngay lập tức nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Có tới hơn 900 bình luật, hơn 1.8 nghìn lượt theo dõi, không ít người cũng từng chịu trận khi ăn tại nhà hàng này.

- "Mình bỏ nhà hàng này từ rất lâu rồi".

- "Hồi đó mình ăn con ghẹ lọt thỏm trong lòng bàn tay, ọp ẹp, và sau đó là không bao giờ quay lại nữa".

- "Mình cũng từng ăn ở đây. Tôm, bề bề thì ươn, ghẹ đã bé lại còn ọp. Đồ lên ít, đã thế còn phải tranh nhau".

- "Mấy cái buffer hải sản ăn bất cứ quán nào chỉ 1 lần và không bao giờ có lần 2 vì toàn đồ không ngon. Muốn ăn ngon ra nhà hàng hải sản tươi sống ăn cái gì gọi cái đó".

- Sao bạn vẫn chọn nơi này để ăn. Làn sóng tẩy chay vẫn chưa đến bạn à?".

- "Năm ngoái vẫn rất ổn, năm nay minh đi ăn lại 1 lần cũng chạy mất dép, cũng ăn phải hải sản ươn"

- Trước thì ngon, nhưng từ lúc hot cái là ăn chán kinh khủng luôn. Buffet nước mà chẳng có gì, nước lọc pepsi vẫn mất tiền mua. Đồ ăn ra thì chậm, phải chờ rất lâu".

Sự việc vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, bởi đây cũng là một nhà hàng buffet có tiếng tại Hà Nội.

PV

Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình

Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình

Tôi đã quen thói đổ lỗi cho chồng suốt 5 năm. Còn anh ấy chỉ đổ lỗi cho tôi duy nhất một lần, khi chúng tôi ra tòa ly hôn…