Kể về tuổi thơ thiếu thốn, Chu Thanh Huyền bị dân mạng cà khịa "nghèo còn đẻ lắm trách ai", phản ứng của vợ Quang Hải ra sao?

Chu Thanh Huyền nhận về phản hồi gay gắt khi chia sẻ chuyện tuổi thơ nghèo khó.

Từ lâu, Chu Thanh Huyền - vợ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải - luôn là nàng WAG nhiều thị phi nhất nhì làng bóng đá Việt. Dù ở công việc kinh doanh hay những câu chuyện đời thường, mọi động thái của gái xinh quê Sơn Tây vẫn khiến dân tình bàn luận. Mới đây, Chu Thanh Huyền kể về tuổi thơ nhà nghèo, khó khăn, có những bữa ăn cả nhà 7 người chia nhau 2 quả trứng... 

Chia sẻ của vợ Quang Hải nhận được đồng cảm của mọi người, nhiều người khen nàng WAG bản lĩnh vượt lên hoàn cảnh để có được điều kiện vật chất đầy đủ như hiên tại. Dù vậy, cũng có những phản hồi khá gay gắt về câu chuyện mà Chu Thanh Huyền chia sẻ. Có người bình phẩm: "Nhà nghèo còn đẻ lắm thì biết trách ai. Do mình thôi". 

Đáp lại, vợ Quang Hải cho biết: "Không trách ai bạn ơi. Nhà tớ đông con ngày xưa có vất vả nhưng giờ thì rất vui nè". Trước đó, Chu Thanh Huyền từng chia sẻ hình ảnh khi cô đưa bố mẹ và các em đi du lịch Phú Quốc. Cả gia đình đông đủ, hạnh phúc bên nhau. Theo lời người chị thân thiết của Thanh Huyền, cô nàng chính là người đã một tay lo cho các em ăn học, lo cho bố mẹ.

Chu Thanh Huyền và gia đình 
Chu Thanh Huyền và gia đình 

Sự thành công trong kinh doanh của Chu Thanh Huyền không thể không nhắc đến đóng góp của Quang Hải. Từ khi yêu Quang Hải, việc bán hàng của Chu Thanh Huyền khởi sắc trông thấy. Cô nàng rất biết cách tận dụng danh tiếng của chàng cầu thủ ngôi sao để thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người hâm mộ. Dù vậy, việc kinh doanh của nàng WAG cũng không ít lần dính ồn ào.

Gần đây, những sản phẩm do Chu Thanh Huyền bán gặp lùm xùm liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng... Vợ Quang Hải cũng bị tố cắt ghép hình ảnh, đạo nhái để quảng bá sản phẩm. Một số bài đăng của Chu Thanh Huyền tâng bốc công dụng sản phẩm như “tiên dược” khiến không ít người lắc đầu ngao ngán.

Thanh Hà