Chu Thanh Huyền kể chuyện tuổi thơ nhà nghèo khó, không có thức ăn, nghe xong dân mạng hết so sánh với Doãn Hải My

Bà xã Quang Hải kể về tuổi thơ cơ cực.

Mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền nhận về sự chú ý khi chia sẻ về vai trò của người mẹ trong gia đình, qua đó, bà xã Quang Hải cũng kể về hoàn cảnh cơ cực của bản thân thời thơ ấu. 

"Em nghĩ lại khoảng thời gian ngày trước khi em còn nhỏ, nhà em thực sự rất khó khăn, nói thật là rất nghèo luôn. Tuy nhiên, nghèo như vậy, nhà 5 anh chị em khiến bố mẹ vất vả như vậy, thức ăn không có thịt thà mà ăn đều huề đâu. Hôm nào mà có con gà ăn chắc phải ăn mấy ngày.

Nghĩ lại, thấy rằng khi mình có mẹ, bố có vợ, nhà của mình nghèo đến mấy cũng sẽ có cơm ăn. Kiểu như không có tiền mua thức ăn nhưng bằng 1 năng lực, thế lực nào đấy, mẹ em vẫn kiếm được ra thức ăn cho cả nhà. Kiểu như 2 quả trứng thôi mà mẹ em "mix" kiểu gì cả nhà 7 người ăn được luôn. Tóp mỡ chưng lên, sốt cà chua, tức là vẫn hết 1 bữa cơm, rất là tuyệt vời", Chu Thanh Huyền tâm sự.

Chu Thanh Huyền kể về thời còn nghèo khó
Chu Thanh Huyền kể về thời còn nghèo khó
Chu Thanh Huyền cùng mẹ ruột
Chu Thanh Huyền cùng mẹ ruột

Nghe câu chuyện bữa ăn thời nhỏ của Chu Thanh Huyền, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự khâm phục khi bà xã Quang Hải đã vượt qua khó khăn, vươn lên và có được điều kiện vật chất như hiện tại, nuôi cả nhà. Một số cư dân mạng cũng khẳng định nghe chuyện xong đã hết ý muốn so sánh Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My. Bởi xuất phát điểm của hai cô gái khác nhau, nền tảng gia đình khác nhau, nên tính cách và cách hành xử của cả hai tất nhiên sẽ khác biệt. 

Chu Thanh Huyền cứng cỏi đi lên từ nghèo khó nên tính cách cô nàng có phần mạnh mẽ, không ít lần mất lòng dân mạng bởi cách nói chuyện khá "đanh đá", đấu khẩu cùng anti-fan. Còn Doãn Hải My vẫn luôn được khen về khí chất tiểu thư nhã nhặn, nhẹ nhàng. 

Thanh Hà

Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu

Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu

Cách Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My phản ứng khi bụng xuất hiện vết rạn vì mang thai.