Tình tiết gây sốc vụ nam thần bóng rổ Hàn Quốc kiện bạn gái cũ: Cưỡng ép quan hệ ngay cả khi mang bầu, 2 lần bị ép phá thai

Bạn gái cũ của nam cầu thủ bóng rổ Heo Woong lên tiếng khi bị khởi kiện.

Ngày 26/6, nam cầu thủ bóng rổ Heo Woong đã đệ đơn tố cáo cô A - bạn gái cũ của mình - với cáo buộc âm mưu tống tiền, đe dọa, rình rập và vi phạm pháp luật quản lý ma túy. Cô A hẹn hò cùng Heo Woong trong 3 năm từ 2019-2022. Sau khi bị khởi kiện, phía cô A cũng đã lên tiếng phản pháo lập luận từ phía nam thần bóng rổ Hàn Quốc.

Cô A nói: “Lần đầu tiên tôi gặp Heo Woong qua một người quen. Khi đó, Heo Woong đang là quân nhân sắp xuất ngũ. Lần đầu gặp nhau, Heo Woong đã say rượu và cố gắng skinship với tôi. Tôi nhớ ngày hôm đó tôi đã bỏ trốn về nhà. Vài tháng sau, anh ấy liên lạc với tôi và nói muốn xin lỗi, sau đó chúng tôi gặp nhau và mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu”.

Trong 3 năm hẹn hò, cô A đã phẫu thuật phá thai hai lần, vào tháng 12/2019 và tháng 5/2021. Cô A khẳng định: “Cả hai ca phẫu thuật phá thai đều được thực hiện dưới sự ép buộc của Heo Woong. Đúng là anh ấy đã đi cùng tôi vào ngày phẫu thuật. Heo Woong đã chi trả cho cuộc phẫu thuật nhưng tôi đã tự mình thanh toán mọi chi phí y tế sau đó. Tôi vẫn còn dữ liệu thanh toán".

Bạn gái cũ tố Heo Woong ép phá thai 2 lần, cưỡng ép quan hệ khi đang có bầu
Bạn gái cũ tố Heo Woong ép phá thai 2 lần, cưỡng ép quan hệ khi đang có bầu

Hai ca phẫu thuật phá thai mà cô A trải qua đều được thực hiện tại một bệnh viện ở Wonju - nơi gần với địa điểm đóng quân của CLB Wonju DB mà Heo Woong thi đấu thời điểm đó.

Cô A nói: “Tất cả các ca phẫu thuật phá thai đều phải phù hợp với lịch trình của Heo Woong. Trong những ngày đầu yêu nhau, Heo Woong muốn công khai mối quan hệ của chúng tôi, đến mức anh ấy đã khắc tên viết tắt của tôi lên giày thể thao và chơi game, và mối quan hệ của chúng tôi công khai đến mức người hâm mộ bóng rổ phải chú ý.

Heo Woong yêu cầu quan hệ tình dục khi tôi mang thai và ngay sau khi phẫu thuật phá thai. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ phụ trách dặn tôi và Heo Woong hãy hạn chế quan hệ tình dục ngay sau khi phẫu thuật vì sẽ làm tăng nguy cơ tái mang thai, nhưng Heo Woong hoàn toàn phớt lờ điều này".

Lần phá thai đầu tiên của cô A diễn ra khi thai được khoảng 22 tuần. Cô A nói: “Nỗi đau tinh thần còn lớn hơn nỗi đau thể xác. Đó là vì tôi đã nghe thấy nhịp tim của đứa trẻ. Heo Woong nói rằng anh ấy sẽ không thể nói với bố mẹ về việc phá thai, và thậm chí ngay sau khi phẫu thuật, anh ấy đã ép buộc tôi quan hệ. Heo Woong chưa bao giờ bày tỏ ý định kết hôn. Tôi không thể quyết định được điều gì cả".

Lần mang thai thứ hai của cô A xảy ra khi cô không có quan hệ tình cảm với Heo Woong. Cô A cho biết: “Trong thời gian xa cách Heo Woong một thời gian ngắn, tôi đã bị ép quan hệ tình dục trái với ý muốn. Và tôi đã mang thai lần nữa. Tôi bắt đầu phải điều trị sức khỏe tâm thần do cú sốc này".

Theo cô A, sau lần phá thai đầu tiên, Heo Woong đơn phương chia tay. Cô A sau đó bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông khác. Heo Woong đã doạ tự sát khi cô A không nhận cuộc gọi, liên lạc với những người xung quanh cô A và rình rập, đột nhập vào cô A.

“Lúc đó tôi và người yêu có quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, do hành vi rình rập và nỗi ám ảnh liên tục của Heo Woong, tôi lại phải chịu đựng nỗi đau tột cùng. Anh ấy khóc mỗi ngày và đưa ra những lời đe dọa, chẳng hạn như tự tử. Cuối cùng, tôi cảm thấy có lỗi với anh ấy nên chia tay người yêu và bắt đầu hẹn hò lại với Heo Woong”.

Heo Woong đột nhập vào nhà bạn gái cũ (cô A) vào năm 2020 và viết lên bàn những nội dung như 'Xin hãy quay lại' và 'Anh sẽ tự sát'. Hình ảnh được cô A cung cấp với báo chí
Heo Woong đột nhập vào nhà bạn gái cũ (cô A) vào năm 2020 và viết lên bàn những nội dung như 'Xin hãy quay lại' và 'Anh sẽ tự sát'. Hình ảnh được cô A cung cấp với báo chí

Người đại diện pháp lý của Heo Woong cho rằng cô A đã đòi 300 triệu won nhưng cô A cho biết: “300 triệu won là số tiền mà Heo Woong lần đầu đưa ra để bồi thường cho việc phẫu thuật phá thai và tôi đã từ chối. Bởi vì thứ tôi muốn là tình yêu chứ không phải tiền. Việc Heo Woong khẳng định tôi đòi 300 triệu won chỉ là lời tôi nói ra vì tức giậ khi Heo Woong tiếp tục trốn tránh trách nhiệm sau khi phẫu thuật phá thai.

Sau đó, tôi đã bày tỏ rõ ràng rằng tôi không có ý định nhận bất kỳ khoản tiền nào. Hoàn toàn không có việc tôi dùng ma tuý. Nghi ngờ sử dụng ma túy được dấy lên khi cho rằng tôi có quan hệ họ hàng với một người liên quan đến việc sử dụng ma túy".

Kết luận, bạn gái cũ của Heo Woong mong mỏi: "Tôi muốn thấy lương tâm của Heo Woong và một lời xin lỗi chân thành cho mối quan hệ cũng như hai lần phẫu thuật phá thai. Heo Woong và tôi đã có một mối quan hệ chân thành đến mức những người hâm mộ cũ đều biết. Nhưng anh ta và gia đình đã biến tôi thành một kẻ tống tiền và tội phạm ma túy. Heo Woong và gia đình anh ấy đang gây ra tác hại thứ cấp khi vạch trần nỗi đau cá nhân khi phá thai với giới truyền thông. Heo Woong đang vi phạm ngay cả những nghĩa vụ cơ bản của con người và gây ra nỗi đau bằng những lời nói dối”.

Vụ việc của Heo Woong và bạn gái cũ vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thanh Hà

Cầu thủ bóng rổ hot nhất Hàn Quốc gây sốc khi kiện bạn gái cũ: 2 lần phá thai, tống tiền suốt 3 năm, còn sử dụng ma túy

Cầu thủ bóng rổ hot nhất Hàn Quốc gây sốc khi kiện bạn gái cũ: 2 lần phá thai, tống tiền suốt 3 năm, còn sử dụng ma túy

Sự việc xoay quanh vụ kiện của nam cầu thủ bóng rổ Heo Woong và bạn gái cũ đang gây tranh cãi tại xứ sở kim chi.