Bom tấn Hoa ngữ gây sốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

Bom tấn Hoa ngữ này sở hữu dàn cast cực hoành tráng.

Mới đây, bom tấn điện ảnh "Tương viên lộng" đã công bố đội hình chính thức. Ngay lập tức, nó đã khiến mạng xã hội phát sốt vì dàn cast quá khủng. Ngoài hai diễn viên chính Chương Tử Di và Lôi Giai Âm, tác phẩm này còn có sự góp mặt của những cái tên hết sức quen thuộc với khán giả như Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch...

"Tương viên lộng" đã công bố đội hình chính thức.

Khán giả sốc trước dàn cast khủng của "Tương viên lộng":

- Chấn động vậy, dàn diễn viên khủng luôn.

- Nhìn tên diễn viên ai cũng biết luôn á.

- Khiếp hồn nhìn dàn diễn viên khủng quá, cũng thật không ngờ chị Dĩnh và chị Mịch lại đóng chung một bộ phim luôn.

- Nhìn dàn diễn viên muốn ngợp.

- Chương Tử Di là bao chất lượng rồi.

Cho những ai chưa biết, "Tương viên lộng" đưa khán giả về thập niên 1940, kể câu chuyện về một người phụ nữ sát hại chồng mình và phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh. Theo mạch phim, khán giả sẽ thấy quá khứ đau khổ của người phụ nữ từng bước được hé lộ, và vì sao cô lại phải làm như vậy.

"Tương viên lộng" sở hữu dàn cast khiến khán giả nhìn mà muốn "ngạt thở".

Dù nội dung nghe qua có vẻ rất đáng sợ, tuy nhiên "Tương viên lộng" lại là một bộ phim ẩn chứa sự nhân văn khi khắc họa hình ảnh của đại đa số phụ nữ Trung Quốc thời bấy giờ, cũng như bày tỏ sự thương xót và cổ vũ họ tìm cách giải thoát cho bản thân nhằm hướng tới cuộc sống hạnh phúc hơn.

Danh sách diễn viên được sắp xếp theo thứ tự xuất hiện của nhân vật trong phim như sau: Chương Tử Di, Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hải Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Lôi Giai Âm, Lưu Nhuận Huyên, Chương Vũ, Anna Kirke, Dương Mịch, Khang Xuân Lôi, Bành Dục Sướng, Doãn Phưởng, Trần Quốc Khánh, Trương Kiến Á, Châu Dã Mang, Đại Bằng, Từ Dương, Lý Hiện, Tôn Cường, Phạm Vĩ, Thử Sa, Vương Dương, Trương Tử Phong, Tạ Na, Khổng Lệnh Mỹ, Châu Tư Vũ, Trương Vũ Lâm, Lâm Vĩnh Kiện, Trương Tuyết Nghênh.

Đào Anh Tú

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: “Dữ Phượng Hành” phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: “Dữ Phượng Hành” phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

Đây là những bộ phim truyền hình Hoa ngữ tiêu biểu ra mắt trong quý 1 đầu năm 2024.