Các hãng lữ hành đồng loạt tung các tour đi Philippines, xem chung kết bóng đá nam

Các hãng lữ hành đồng loạt bán ra các tour đến Philippines, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam đoạt vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Đa số các tour đi Philippines trọn gói có giá từ 14-16 triệu đồng/người/1 ngày.

Cụ thể, công ty lữ hành Saigontourist vừa tung ra tour đi Philippines 01 ngày xem trận chung kết bóng đá nam SEA games 30, bay trên chuyến bay Charter của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Saigontourist đang có kế hoạch bổ sung số chỗ theo nhu cầu của khách hàng.
Saigontourist đang có kế hoạch bổ sung số chỗ theo nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, thời gian khởi hành ngày 10/12, giá tour trọn gói khởi hành từ TP.HCM: 13.990.000 đồng và khởi hành từ Hà Nội: 14.900.000 đồng.

Công ty lữ hành Vietravel cũng tung ra tour cổ vũ bóng đá với thời gian khởi hành từ TP.HCM với mức giá 15.990.000 đồng/người, khách đặt nhóm 5 người trở lên giảm 500.000 đồng.

Báo Phụ Nữ TP.HCM đưa tin, chỉ mới 11g sáng 6/12, tại website đặt chỗ chính thức của Vietravel chỉ còn nhận chỉ còn 01 khách.

Saigontourist cho biết, hiện tại có khoảng 200 khách đăng ký giữ chỗ, công ty đang có kế hoạch bổ sung số chỗ theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chương trình tour sẽ được thực hiện dựa trên kết quả trận bán kết, công ty sẽ hoàn lại tiền cọc cho những khách hàng đã cọc vé mà đội tuyển Việt Nam không đá trận chung kết.

Bóng đá, môn thể thao vua tại Việt Nam đang đem lại niềm tự hào cho người dân cả nước và cả lợi ích cho các đơn vị kinh doanh liên quan, trong đó có các hãng lữ hành.

AN LY (t/h)

Đài truyền hình SBS sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của U22 Việt Nam tại Sea Games 30

Đài truyền hình SBS sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của U22 Việt Nam tại Sea Games 30

Truyền thông Hàn Quốc luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho ông Park Hang Seo và các cầu thủ Việt Nam.