Cháu bé 5 tuổi bị cha chém phải khâu 300 mũi

Sau 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, khâu gần 300 mũi khâu, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã cứu sống được cháu bé 5 tuổi bị chém.

Mới đây,  Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận một trường hợp bé 5 tuổi bị cha chém. Sáng 11/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện cho biết hiện sức khỏe của P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đã tạm ổn. 

Trước đó, bé nhập viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương, mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Mặc dù không có thân nhân nhưng khi hội chẩn, xác định tình trạng cháu K. nguy kịch nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định cấp tốc mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, xử lý vết thương, khâu gần 300 mũi, cháu K. đã được cứu sống.

Cháu bé 5 tuổi bị cha chém phải khâu 300 mũi

Lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết đơn vị đang khám nghiệm hiện trường để điều tra việc K. bị cha ruột chém nguy kịch.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân, do có hoàn cảnh khó khăn, ông P.V.B. có biểu hiện tâm thần, nên mẹ cháu K. bỏ nhà đi hơn 4 tháng nay. Những ngày gần đây, ông B. có biểu hiện thần kinh không bình thường, người thân trong gia đình cũng theo dõi. Tuy nhiên, đến khoảng 13 giờ 30 chiều, ông B. bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào đầu cháu K.

Thanh Mai

Lịch chiếu phim Hà Nội ngày 9/1/2021 đầy đủ nhất

Lịch chiếu phim Hà Nội ngày 9/1/2021 đầy đủ nhất

Trân trọng gởi đến bạn đọc lịch chiếu phim tại Hà Nội ngày 9/1/2021 ở tất cả các rạp.