Chu Thanh Huyền khoe ăn một món quen thuộc lề đường, Quang Hải nói: “Không bổ béo gì”

Khoảnh khắc tương tác tự nhiên của vợ chồng Quang Hải – Chu Thanh Huyền.

Mới đây, Chu Thanh Huyền cùng Quang Hải di chuyển trên phố. Trong video được nàng WAG chia sẻ, cô cùng chồng mua bánh khoai ăn. Đây là món ăn vặt rất quen thuộc. Nhưng trong khi Thanh Huyền ăn ngon lành thì Quang Hải chỉ thưởng thức chút ít như kiểu “ăn cho vợ vui”. Khi được vợ hỏi sao lại ăn ít thế, chàng cầu thủ liền đáp: “Ăn cho vui thôi chứ toàn dầu mỡ bổ béo gì”.

Quang Hải cùng vợ ăn bánh khoai trên xe
Quang Hải cùng vợ ăn bánh khoai trên xe

Chu Thanh Huyền đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Cùng vì vậy cô nàng đã giảm khối lượng công việc livestream bán hàng và tập trung chăm sóc bản thân cũng như đi sắm đồ chuẩn bị đón con đầu lồng. Đặc biệt những ngày sắp “vỡ chum” cô nàng luôn có sự đồng hành của Quang Hải.

Vợ chồng Quang Hải chuẩn bị đón con đầu lòng
Vợ chồng Quang Hải chuẩn bị đón con đầu lòng

Do CLB CAHN hoàn thành mục tiêu sớm ở V.League 2023/2024 nên Quang Hải không phải thi đấu vòng 26 và được về nhà sớm. Ngoài ra, CLB CAHN cũng đã bị loại ở cúp quốc gia nên các cầu thủ được tạm nghỉ trước khi giải đấu quay trở lại.

Như vậy, Quang Hải có toàn thời gian để cùng vợ chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời. Trước đó, vợ chồng tiền vệ sinh năm 1997 từng lo sốt vó khi bác sĩ thông báo em bé 1 vòng dây rốn quấn cổ. Mặc dù bác sĩ nói là không sao nhưng với tâm lý lần đầu làm bố mẹ, cả Quang Hải và người đẹp sinh năm 2000 đều lo lắng. Cặp đôi hiện tại đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị và háo hức chờ ngày Chu Thanh Huyền sinh em bé.

Hải Đăng