Quang Hải lộ dấu vết khác lạ trên mặt, nghi bị "vợ đấm", Chu Thanh Huyền lên tiếng giải thích

Hình ảnh mới nhất của Quang Hải khiến dân tình bàn luận.
Quang Hải được vợ đưa đi làm đẹp

Trưa 3/7, tiền vệ Quang Hải xuất hiện trong video của bà xã anh - Chu Thanh Huyền chia sẻ về cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng. Quang Hải gây chú ý khi để lộ vết đỏ lạ ở phần thái dương bên trái. Chu Thanh Huyền giãi bày: "Đưa ông chồng đi làm đẹp, đi về ai cũng hỏi bị vợ đấm à. Làm như người ta độc ác lắm không bằng. Vợ hiền muốn chết. Không đấm đâu. Yêu thôi. Đi làm đẹp đó các chị". 

Dưới phần bình luận, Chu Thanh Huyền cho biết Quang Hải đang đi "làm đẹp", điều trị những vết sẹo rỗ trên mặt. Đó là lý do khiến anh chàng có dấu vết lạ và khiến những người quen gặp anh chàng đều trêu Hải "con" có phải bị vợ đấm hay không. 

Quang Hải xuất hiện dấu lạ trên mặt, nghi bị
Quang Hải xuất hiện dấu lạ trên mặt, nghi bị "vợ đấm"

Sau khi V.League 2023/24 khép lại, Quang Hải đã có quãng nghỉ bên gia đình và chăm sóc cho vợ bầu những tháng cuối thai kì. Chàng cầu thủ sinh năm 1997 thường xuyên xuất hiện qua camera của bà xã với hình tượng người chồng chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa, chăm con, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón bé cưng chào đời. Đồng thời, mỗi buổi chiều Quang Hải vẫn tự đi tập thể dục quanh khu nhà, đem trái bóng đến công viên tự tập luyện, duy trì thể lực. 

Về phía Chu Thanh Huyền, gần đến ngày sinh nở, nàng WAG đã tạm ngưng công việc livestream bán hàng và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức. Dù vậy, bà xã Quang Hải cũng như các mẹ bầu khác, không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, nặng nề khi bụng bầu quá lớn, sắp tới ngày "vượt cạn". 

Thanh Hà

Quang Hải - Chu Thanh Huyền lo sốt vó khi đi khám thai vì em bé trong bụng bị dây rốn quấn quanh cổ

Quang Hải - Chu Thanh Huyền lo sốt vó khi đi khám thai vì em bé trong bụng bị dây rốn quấn quanh cổ

Dù bác sĩ đã nói đó là hiện tượng bình thường trong thai kì nhưng vợ chồng Quang Hải vẫn không khỏi lo lắng.