Chưa ra mắt, "máy ủi" của Tốc Chiến đã khiến cộng đồng hốt hoảng vì lý do này

Dự kiến Tốc Chiến sẽ có thêm một vị tướng "500 năm cân bằng" trong thời gian tới.

Tại bản cập nhật 4.3 vừa qua, Hecarim đã được thông báo là vị tướng tiếp theo xuất hiện ở Tốc Chiến sau Nilah và Vladimir. Dù không phải là một cái tên quá được yêu thích nhưng "máy ủn" của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vẫn được người hâm mộ Tốc Chiến mong chờ.

Mới đây, một số hình ảnh về lối chơi của vị tướng này đã được tiết lộ (leak) trên mạng xã hội. Điều bất ngờ ở chỗ, Bóng Ma Chiến Tranh dường như đang được Riot bổ sung thêm nhiều tính năng đáng sợ.

Hecarim dự kiến sẽ trở thành lựa chọn
Hecarim dự kiến sẽ trở thành lựa chọn "kinh dị" tại Tốc Chiến trong thời gian tới.

Dù bộ kỹ năng chính thức của vị tướng này chưa được công bố, song video leak của máy chủ Trung Quốc đã cho thấy "người ngựa" có khả năng hút máu cực kỳ khủng khiếp. Không rõ Riot đã mang tới những chỉnh sửa gì, nhưng chiêu thức Càn Quét và Nhiếp Hồn Trận trên PC giờ đây có thể "vận sức"  kết hợp để gia tăng chỉ số hút máu. Đáng nói ở chỗ, chỉ số này lại quá vượt trội, khiến Hecarim gần như bất tử khi đối đầu với mọi đối thủ cản đường.

Hecarim với chỉ số hút máu kinh dị tại máy chủ Trung Quốc.
Hecarim với chỉ số hút máu kinh dị tại máy chủ Trung Quốc.

Có thể phán đoán, nếu dùng Nhiếp Hồn Trận và Càn Quét (đã tự lực) trúng càng nhiều tướng địch, Hecarim sẽ hồi càng nhiều máu. Ngoài ra, chỉ số tương tác sức mạnh công kích của hắn cũng được gia tăng đáng kể, khiến vị tướng này vừa "trâu bò" lại có sát thương cao. Thậm chí, Hecarim còn có chiêu thức mới, giúp gọi một vùng đánh dấu và lập tức hồi đầy máu cho hắn ta nếu trúng tướng địch bất kỳ.

Hecarim khiến người xem phát sốc trước bộ chiêu thức mới cùng khả năng hồi máu kinh dị.
Hecarim khiến người xem phát sốc trước bộ chiêu thức mới cùng khả năng hồi máu kinh dị.

Chưa rõ thực hư của thông tin này, thế nhưng bộ chiêu thức này đã khiến người chơi Tốc Chiến lắc đầu ngán ngẩm. Rất có thể, một cỗ máy hút máu sẽ lại được Riot cho ra mắt sau những Vladimir, Swain... đang cực kỳ mất cân bằng. Trong khi những trang bị giảm hồi máu chưa được cập nhật, tướng hút máu lại xuất hiện quá nhiều khiến tựa game trở thành trải nghiệm tồi tệ với hầu hết người chơi.

Hàng loạt ý kiến chê bai lập tức xuất hiện khi bộ kỹ năng của Hecarim được tiết lộ.
Hàng loạt ý kiến chê bai lập tức xuất hiện khi bộ kỹ năng của Hecarim được tiết lộ.

Dù sao, người chơi vẫn sẽ phải đợi tới cuối thàng 9 để tìm hiểu sự thật. Cho tới thời điểm Hecarim ra mắt, mọi thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật ở các bài viết tiếp theo.

 

 

Thế Anh

Quanh năm chỉ diện áo 'sơ vin' cùng quần, quý cô nước Pháp ghi điểm thanh lịch mà chẳng hề 'dừ' hay cứng nhắc

Quanh năm chỉ diện áo "sơ vin" cùng quần, quý cô nước Pháp ghi điểm thanh lịch mà chẳng hề "dừ" hay cứng nhắc

Áp dụng ngay những công thức sơ vin của cô nàng Héloise, thời trang đời thường và công sở của bạn sẽ thăng hạng vượt bậc.