Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội

Chiếc xe máy được mua từ tiền đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Sáng 4/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tặng một xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (sinh năm 1982; là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội). Chị Tram là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 3/8 trên địa bàn phường Đại Mỗ. Chiếc xe máy được mua lại từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

  Chị Lê Thị Trâm nhận chiếc xe máy mới

Chị Lê Thị Trâm nhận chiếc xe máy mới

Chia sẻ với Trí thức trẻ, chị Lê Thị Trâm cho biết, chị rất vui mừng, phấn khởi và xin gửi lời cảm ơn đến công an quận Nam Từ Liêm. Bên cạnh đó, chị Trâm cũng mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ nhóm cướp đã lấy mất chiếc xe của vợ chồng chị.

Rạng sáng 3/8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống nhưng bị 4 thanh niên chặn lại. Một trong số đã đe dọa chị và giật chìa khóa xe máy. Sau dó, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.

Công an quận Nam Từ Liêm khẳng định, hiện cảnh sát hình sự đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng  trong thời gian sớm nhất.

Thanh Mai

Khuyến cáo người tiêu dùng khi mua kit test nhanh COVID-19

Khuyến cáo người tiêu dùng khi mua kit test nhanh COVID-19

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa đưa ra một số khuyến cáo cho người tiêu dùng khi gần đây xuất hiện nhiều người rao bán bộ kit test nhanh COVID-19 không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội và các website/ứng dụng thương mại điện tử với giá cao ngất ngưởng.