Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ 71 tuổi chồng 16 tuổi: 'Tôi không ngờ vợ mình còn ngọt ngào và nóng bỏng như vậy'

Hễ bà Rohaya muốn ra khỏi nhà, Selamat sẽ khóa chặt cửa lại, không cho bà Rohaya ra khỏi cửa.

Câu chuyện một chàng trai mới 16 tuổi với một cụ bà 71 từng khiến dư luận Indonesia và thế giới xôn xao cách đây 4 năm. 

Selamat Riyadi (hiện 20 tuổi) đã kết hôn với cụ bà Rohaya (hiện 75 tuổi) ở miền Nam Sumatra, Indonesia sau khi tuyên bố họ yêu nhau say đắm và sẽ tự tử cùng nhau nếu như không được tổ chức đám cưới. Bà Rohaya từng có 2 đời chồng và bị mang tiếng "khắc chết chồng". Người nhà của Selamat lo lắng cậu thiếu niên sẽ sớm chịu chung số phận với hai người chồng quá cố của bà Rohaya.

"Họ nói rằng họ sẽ chết nếu như không được bên nhau. Cặp đôi nói họ yêu nhau sâu đậm và nếu một trong hai người chết thì người kia cũng sẽ chết theo", ông Kuswoyo, trưởng thôn nơi cặp đôi sống chia sẻ.

Selamat Riyadi (hiện 20 tuổi) đã kết hôn với cụ bà Rohaya (hiện 75 tuổi)
Selamat Riyadi (hiện 20 tuổi) đã kết hôn với cụ bà Rohaya (hiện 75 tuổi)

"Tôi không ngờ vợ mình còn ngọt ngào và nóng bỏng như vậy. Chúng tôi đã có một đêm tân hôn nồng cháy", Selamat nói.

Sau 4 năm, cả hai vẫn mặn nồng như lúc ban đầu. Khi bà Rohaya muốn ra khỏi nhà, Selamat sẽ khóa chặt cửa lại, không cho bà Rohaya ra khỏi cửa và cấm vợ đên nhà thờ đạo Hồi trong thôn với lý do là vợ quá quyến rũ khiến cậu lo sợ bà sẽ bị người khác cướp mất.

Cặp đôi từng bày tỏ mong muốn có cùng nhau một đứa con nhưng điều này gần như không thể vì Rohaja đã ngoài 70 tuổi. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ của riêng họ và cũng không quá phô trương để gây chú ý trên mạng xã hội.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết ngày 2/8: Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, Nam Bộ chiều tối và tối có mưa

Dự báo thời tiết ngày 2/8: Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, Nam Bộ chiều tối và tối có mưa

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, trong 3 ngày tới (3/8 - 5/8): Bắc Bộ ngày nắng nóng, riêng Trung Bộ có nơi đặc biệt nắng nóng gay gắt.