Kể từ 0h ngày 14/7, TP Vũng Tàu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 vì vậy trên các tuyến đường trung tâm thành phố, hầu như không có bóng người qua lại. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải loạt ảnh đàn khỉ trên nhiều những cung đường, con phố Vũng Tàu. Sự xuất hiện của đàn khỉ ngay đường TP Vũng Tàu đã được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người không khỏi thích thú.
![]() |
![]() |
Được biết Vũng Tàu là một trong những địa phương có số lượng khỉ trong tự nhiên khá lớn. Đặc biệt tại địa phương này còn có một ngôi chùa mang tên loài động vật này là nơi trú ngụ của một đàn khỉ hoang dã với hơn 60 cá thể khỉ đuôi dài.
Ngoài ra, tại nhiều điểm du lịch ven biển TP Vũng Tàu, khỉ cũng dần xuất hiện nhiều hơn tuy nhiên việc xuất hiện nhiều trên đường phố như thế này là chưa có bao giờ. Có lẽ bởi thời gian cách ly xã hội chính là “cơ hội duy nhất” để động vật hoang dã “chiếm” không gian.























Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (15-16/7): Chiều tối, đêm nhiều khu vực có mưa rào và dông rải rác
Nhà đầu tư đặc biệt lưu ý không mua trái phiếu từ công ty chứng khoán, ngân hàng thương mại
Dự báo thời tiết từ 14-15/7: Vùng núi Bắc Bộ có mưa rào, cục bộ có mưa to
JPMorgan: Hiện tại có thể là thời điểm tốt nhất để mua cổ phiếu châu Á
TPHCM: Lãnh đạo quận Phú Nhuận nói gì về vụ giám đốc HTX ký "giấy thông hành" cho con gái?
Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ tối đa TPHCM và một số tỉnh thành phía Nam
Cùng chuyên mục
Vợ chồng giáo viên về quê xây nhà 1.000m² thành nơi chung sống 3 thế hệ: Mẹ chồng ban đầu phản đối cuối cùng lại hài lòng nhất
Chiron là gì? "Người chữa lành mang vết thương" trong chiêm tinh học và lý do hàng triệu phụ nữ trẻ đang đi tìm vị trí của mình
VinPalace tổ chức triển lãm The Vietnam Grand WeddX 2026, kiến tạo biểu tượng mới cho ngành cưới Việt Nam
Vinamilk mang đến những trạm tiếp năng lượng giữa Gala 'Tổ quốc bình yên'
Khởi tố đối tượng cầm đầu Nguyễn Thị H 26 tuổi
1 thương hiệu thời trang toàn cầu chính thức đặt chân tới Đà Nẵng sau nhiều năm chờ đợi: Không gian siêu rộng hơn 1.500 m²