Dân mạng rần rần vì cách mà Lệ Quyên - Thu Phương né đẹp bản hit của Hồ Ngọc Hà

Lệ Quyên - Thu Phương lần lượt bỏ qua ca khúc của Hồ Ngọc Hà ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Vòng công diễn 4 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính.

14 chị đẹp còn lại lần lượt chia làm 2 đội, 2 đội này sẽ thi đấu với đội hồi sinh (gồm 7 chị đẹp được bình chọn cao sau khi bị loại) trong vòng công diễn 5. 3 liên khúc được ban tổ chức đưa ra để các chị đẹp chọn trình diễn gồm: Diễm xưa - Đại minh tinh, Tìm lại - Chưa bao giờ, Walk away - Tìm lại giấc mơ. 

Lệ Quyên
Lệ Quyên

Nếu để ý kỹ 3 bài hát này, có thể thấy cả 3 "đều có vấn đề". Diễm xưa là 1 sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, trong số 14 chị đẹp còn lại thì Hồng Nhung là người chuyên hát nhạc Trịnh, điều đó có nghĩa rằng Diễm xưa là ca khúc quen thuộc với Hồng Nhung.

Chưa bao giờ do nhạc sĩ Việt Anh sáng tác, ca khúc này từng góp phần làm nên tên tuổi của Thu Phương, điều này đồng nghĩa với chuyện Thu Phương đã hát Chưa bao giờ cả ngàn lần rồi. 

Thu Phương
Thu Phương

Nhưng đó chưa phải là tất cả, ca khúc Tìm lại giấc mơ mới đáng nói nhất trong số này, bởi đây là bản hit đình đám của Hồ Ngọc Hà. Ngoài đời thực, cả Lệ Quyên lẫn Thu Phương đều có mối quan hệ không tốt với Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, Lệ Quyên còn từng là bạn thân, nay thì không thể nhìn mặt hay nói chuyện vui vẻ với Hồ Ngọc Hà được. 

Khi chọn ca khúc, đội của MLee (gồm Lệ Quyên, Hồng Nhung, Diệu Nhi, H'Hen Niê, Phương Vy, Diệp Lâm Anh) từ chối nhẹ nhàng Tìm lại giấc mơ lẫn Diễm xưa. Đội MLee - Lệ Quyên chọn trình diễn liên khúc Tìm lại - Chưa bao giờ.

Đến lượt đội Thu Phương, nữ ca sĩ cũng quả quyết chọn liên khúc Diễm xưa - Đại minh tinh chứ không hát nhạc của Hồ Ngọc Hà. Chẳng những thế, Thu Phương còn chia sẻ lý do chọn Diễm xưa - Đại minh tinh là vì nghĩ đến Lan Ngọc.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Trên mạng xã hội, khán giả bàn luận rôm rả về chuyện Lệ Quyên - Thu Phương né đẹp bản hit của Hồ Ngọc Hà. Một số người còn bày tỏ rằng việc chọn bài hát này có phải chăng là "chủ ý" muốn tạo drama của ban tổ chức. Sẽ như thế nào nếu Lệ Quyên - Thu Phương hát Tìm lại giấc mơ? 

Chưa biết hay dở thế nào, nhưng có 1 điều chắc chắn là dân mạng sẽ so kè bản gốc rồi rút ra kết luận là Lệ Quyên hay Thu Phương hát nhạc của Hồ Ngọc Hà thì ai trình diễn hay hơn?

Thu Thảo

Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên 'chị chị em em' thân thiết hậu nghi vấn 'cạch mặt' sau Chị đẹp đạp gió

Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên "chị chị em em" thân thiết hậu nghi vấn "cạch mặt" sau Chị đẹp đạp gió

Trang Pháp - Lệ Quyên vẫn có hành động tình cảm trong tập 11 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.