Mỹ Linh nói lý do không dự đám cưới Vân Hugo, hé lộ đi tới vòng cuối của Chị đẹp?

Mỹ Linh gây bất ngờ khi nói rõ lý do các chị đẹp không tham gia đám cưới của Vân Hugo.

Mới đây Mỹ Linh đã có bài đăng về đám cưới của Vân Hugo - 1 trong 30 chị đẹp tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo đó, Mỹ Linh nói rõ lý do vì sao cô và các chị đẹp khác lại không đi đám cưới của Vân Hugo.

Mỹ Linh bày tỏ: "Hôm nay là ngày trọng đại của chị đẹp Vân Hugo. Đáng lẽ team Đưa em về nhà cũng xúng xính đi trẩy hội như đã hẹn nhau từ trước. Vậy mà last minute chị đẹp lại phát sinh ngày quay bắt đạp gió thêm lần nữa. Vì lịch tập luyện và quay hình không thu xếp được nên chị không đến Phú Quốc dự đám cưới em. Chúc chị đẹp Vân Hugo và anh xã có một ngày cưới trọn vẹn nhiều niềm vui".

Vân Hugo
Vân Hugo

Từ chia sẻ của Mỹ Linh, khán giả đồn đoán về việc chị đẹp này đi đến vòng cuối. Thêm nữa, khán giả cũng thắc mắc việc Mỹ Linh quay bổ sung theo lịch, liệu có bất ngờ nào xuất hiện ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nữa không? 

Với chương trình năm nay, Mỹ Linh được yêu mến vì vui vẻ, nhiệt tình. "Phù Vân giáo chủ" vô tư kể rằng vì tập luyện cho chương trình mà đã ốm đi mấy ký. Chẳng những vậy, Mỹ Linh còn kể có chị đẹp nhỏ tuổi hơn mình vì mệt mỏi quá mà phải đi truyền nước biển. 

"Người thì cao mét rưỡi, tóc ít, mặt thì tàn nhang. Không có 3 thứ đó thì tự hiểu mình trông thế nào nhé. Đấy chả có gì hầu chuyện mọi người vui nên kể thế chỉ để nói rằng mình đã đỡ sốt rồi và chuẩn bị quay lại chiến đấu tiếp với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đây", Mỹ Linh nói thêm. 

Mỹ Linh
Mỹ Linh

Trước đó, Mỹ Linh kể chị khá áp lực với chuyện giảm cân, hát đối với chị không là vấn đề nhưng giảm cân để trông cho xinh đẹp khi lên hình lại là chuyện vô cùng lớn. 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp trên 30 tuổi, hiện đang hoạt động trong showbiz với những vai trò khác nhau. Sau khi chương trình kết thúc, chương trình sẽ chọn ra 7 chị đẹp để debut thành nhóm nhạc. 

Mỹ Linh rất được yêu mến khi tham gia chương trình
Mỹ Linh rất được yêu mến khi tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Tập tiếp theo của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng vào tối 6/1/2024 trên VTV3.

Thu Thảo

Bằng chứng rõ ràng 3 chị đẹp này bị loại, gặp tổ sản xuất trước khi ra về

Bằng chứng rõ ràng 3 chị đẹp này bị loại, gặp tổ sản xuất trước khi ra về

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc 3 chị đẹp này đứng cùng ekip sản xuất càng làm dấy lên nghi vấn họ bị loại ở vòng công diễn 4.