Diễn biến mới đầy bất ngờ vụ cô gái nhập viện sau 9 clip “bóc phốt”

Với những diễn biến mới, sự việc liên quan đến Phương Anh - hot girl có 700k người theo dõi tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý từ netizen.

Sau thời gian khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao, sự việc liên quan đến hot girl TikTok Phanh nè (Lê Phương Anh, sinh năm 2002) ngày càng có nhiều diễn biến mới. Chiều 5/7, Hùng Didu - TikToker được “đẩy thuyền” với Phương Anh đã có cập nhật về sự việc, nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dân tình.

Hùng Didu
Hùng Didu

Hùng Didu cho biết ngày 4/7 vừa qua, mình đã cùng luật sư và Phương Anh làm việc với cơ quan chức năng, tố cáo cá nhân và tổ chức gây ra sự việc này. Anh chàng cho biết để có đủ bằng chứng, cả mình và Phương Anh đều đã giả vờ nhắn tin cho K. (tức người yêu cũ của Phương Anh và cũng là người được cho là lan truyền thông tin về quá khứ của cô).

Cụ thể, Phương Anh nói chuyện với K. vào ngày 2/7. Cô tự nhận mình đã sai và mong K. tha lỗi cho mình nên K. cũng hứa sẽ gỡ bài đăng về Phương Anh nhưng không “tha” cho Hùng Didu.

Hùng Didu cho biết Phương Anh nhận sai với K. để có bằng chứng chứng minh K. đăng bài bôi nhọ
Hùng Didu cho biết Phương Anh nhận sai với K. để có bằng chứng chứng minh K. đăng bài bôi nhọ

Đặc biệt, Hùng Didu thừa nhận những tin nhắn xin video từ K. từng được lan truyền trước đó. Nhưng anh chàng làm thế để thu thập thông tin và có bằng chứng trình báo lên lực lượng chức năng. Đến hiện tại khi đã có đủ thông tin, anh chàng mới công khai đối đầu. 

“Mình xin lỗi mọi người vì sự im lặng của mình trong mấy ngày vừa qua. Từ bây giờ mình sẽ đưa ra tất cả bằng chứng để chứng minh cho mọi người thấy những đối tượng kia đã bôi nhọ bịa đặt và bôi nhọ mình và Phương Anh thế nào. Mình cũng xin mọi người hiểu cho đây không phải là mình tạo content mà chuyện ở đâu thì phải kết thúc ở đó chứ không có ai sai mà lại tự tìm đến cơ quan chức năng đâu” - Hùng Didu nói. 

Bên cạnh đó, cả Hùng, Phương Anh và mẹ cô cũng xuất hiện trên bản tin Chuyển động 24h VTV1 vào trưa 5/7. Tại đây, Phương Anh kể về quãng thời gian khó khăn vừa qua: 

“Mình thấy rất hoang mang, hoảng loạn và sợ hãi, chỉ biết ngồi 1 chỗ khóc và suy nghĩ. Mình cũng không ăn không ngủ được. Mình và gia đình bị chỉ trích, tấn công và nguyền rủa. Mọi người luôn nghe từ một phía và chưa xác thực thông tin có chính xác hay không đã dồn dập tấn công mình. Thậm chí còn muốn mình kết liễu cuộc đời… Đến bây giờ nghĩ lại, mình thấy nếu mình có chết đi thì những lời đay nghiến đó cũng sẽ không chấm dứt”. 

 Phương Anh khi nhập viện
 Phương Anh khi nhập viện

Còn mẹ Phương Anh lại vừa khóc vừa cho biết lúc nào mình cũng bảo với con là yên tâm đi, mẹ không sao hết, không phải lo cho mẹ nhưng “đúng ra mình rất khổ, khổ trong lòng lắm”. 

Về phần Hùng Didu, anh chàng bày tỏ: “Họ làm những hành vi mà mình không ngờ đến được. Họ tạo ra những tài khoản giả mạo mình, chỉ lấy đúng cái ảnh mình và đăng một bài đăng xuyên tạc, không phải lời nói của mình”. 

Mẹ Phương Anh vừa khóc vừa tâm sự
Mẹ Phương Anh vừa khóc vừa tâm sự
Hùng Didu
Hùng Didu

Hiện tại cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận quan tâm phía dưới clip của Hùng Didu. Tuy nhiên đến lúc này, sự thật thế nào, ai đúng ai sai vẫn chưa có kết quả rõ ràng mà vẫn đang chờ kết luận từ cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ có những cập nhật tiếp theo về sự việc.

S.A