Vụ hot girl 2k2 mất liên lạc với gia đình sau khi bị phốt trên mạng: Xuất hiện thông tin về quá khứ và lý do không dám lên tiếng

Sự việc hiện tại vẫn chưa rõ thực hư song đang được rất nhiều người quan tâm trên MXH. 

Mới đây, cộng đồng mạng dành nhiều lo lắng khi TikToker Phanh Nè (Lê Phương Anh, SN 2002) bất ngờ mất tích, gia đình không thể liên lạc. Hùng Didu (Phùng Sĩ Hùng, SN 2001) là người bạn thân thiết gần đây của Phương Anh, cũng là người được cộng đồng mạng “đẩy thuyền” dù đã đi tìm nhưng cũng không biết cô bạn đang ở đâu. 

Ngay sau khi công khai cuộc trò chuyện với mẹ của Phương Anh, Hùng Didu tiếp tục đăng tải một đoạn clip, chia sẻ về quá khứ của hot girl gốc Thanh Hoá. Đây cũng là lần đầu tiên, nam TikToker lên tiếng rõ ràng, tiết lộ về những gì mình biết liên quan đến loạt “phốt” gần đây của Phương Anh. 

“Đáng ra mình sẽ không làm video này nhưng với tình trạng hiện tại, Phương Anh đang rất hoảng loạn và đây cũng là cách duy nhất nên nếu giúp được, mình sẽ giúp. Đó cũng là lý do mà bây giờ mình mới lên tiếng để bảo vệ Phương Anh”, Hùng Didu nói. 

Hùng Didu lên tiếng hé lộ về quá khứ của Phương Anh
Hùng Didu lên tiếng hé lộ về quá khứ của Phương Anh

Hùng Didu cho biết vào năm 2022, Phương Anh có mối quan hệ tình cảm với một người tên K. (SN 2001), làm trong lĩnh vực tài chính. Trong quá trình quen biết, K. có một số hình ảnh riêng tư của Phương Anh. Cũng theo Hùng Didu, sau khi cả hai chia tay, K. lộ biểu hiện thích kiểm soát, lập một fanpage, chạy quảng cáo để tung hình nhạy cảm, bôi nhọ và làm xấu danh dự để đe doạ, muốn Phương Anh phải nghe lời, tuân lệnh K. 

Vì tính cách này của K. nên Hùng Didu cho rằng thời gian gần đây, dù liên tục bị “bóc phốt” quá khứ nhưng Phương Anh không dám lên tiếng thừa nhận hay phản kháng vì sợ sẽ tiếp tục bị K. tung hình nhạy cảm khác. Bên cạnh đó, Hùng Didu cũng tiết lộ anh biết chính xác tên tuổi, địa chỉ hiện tại của K. và hoàn toàn có thể tố cáo lên cơ quan chức năng các hành vi xấu của người này. 

Nam TikToker bày tỏ đến hiện tại vẫn đang không biết Phương Anh ở đâu. Hùng Didu mong tất cả các bên đang đăng bài “bóc phốt”, bôi nhọ, tạo áp lực lên Phương Anh có thể dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa và xảy ra những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát. 

Hiện tại, tất cả những thông tin do Hùng Didu chia sẻ lẫn các tin đồn trong quá khứ của Phương Anh đều chưa được kiểm chứng. Cộng đồng mạng cũng thể hiện rõ sự hoang mang khi không biết ai đúng, ai sai và độ chính xác của các câu chuyện. Tuy nhiên, netizen vẫn gửi lời động viên đến Phương Anh, mong cô sớm lấy lại tinh thần, trở về nhà và giải quyết rõ ràng sự việc. 

Phương Anh liên tục rơi nước mắt từ khi xuất hiện loạt tin đồn về mình
Phương Anh liên tục rơi nước mắt từ khi xuất hiện loạt tin đồn về mình
Mẹ của Phương Anh gọi điện cho Hùng Didu, bày tỏ sự lo lắng vì không liên lạc được với con gái
Mẹ của Phương Anh gọi điện cho Hùng Didu, bày tỏ sự lo lắng vì không liên lạc được với con gái

Trước đó, Phương Anh sở hữu kênh TikTok Phanh Nè với hơn 623k người theo dõi được nhiều người biết đến qua những đoạn clip quay chung với “ông kẹ TikTok” Hùng Didu (1,5 triệu follows). Cả hai ban đầu chỉ quen biết qua MXH nhưng sau đó “chơi lớn”, vượt 300km để gặp nhau ngoài đời thật, livestream chung khiến dân tình nhận xét đẹp đôi và liên tục “đẩy thuyền”. 

Tuy nhiên ngay thời điểm đang được rất nhiều người yêu thích, Phương Anh bị một kênh chuyên “bóc phốt” nghệ sĩ, TikToker tung tin đồn có đoạn tin nhắn được cho là của cô với một người đàn ông. Cả 2 trao đổi khá thẳng thắn về chuyện tình - tiền và có những lời lẽ khá thô thiển như: “Là khi gặp em muốn sẽ được nhận tiền trước khi làm gì khác ạ”, “Anh khỏe mạnh sạch sẽ em yên tâm”,...

Bản thân Phương Anh cũng đã 2 lần lên tiếng về các clip tin đồn trên tuy nhiên cô không giải thích vào vấn đề chính. Thay vào đó, cô “bẻ lái” giới thiệu một show hẹn hò khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ vì thái độ bỡn cợt, trêu đùa. 

Song, trước những lời công kích từ netizen, Phương Anh vừa khóc, vừa chia sẻ trong livestream gần nhất: “Nếu mình trả lời có thì sao? Mọi người như nào? Và nếu mình khẳng định không phải sự thật thì sao, mọi người tin mình không? Mình chỉ muốn hỏi, tại sao mọi người lại khẳng định là những thông tin kênh đó đưa lên đều là sự thật? Có những cái phơi bày trước mắt cũng chưa chắc đã là sự thật”. Bên cạnh đó, Phương Anh liên tục thể hiện tâm trạng bất ổn, suy nghĩ tiêu cực khi liên tục bị công kích và cho biết nếu như mình không xuất hiện tiếp tục, tất cả là do kênh “bóc phốt” gây ra.

Vụ hot girl 2k2 mất liên lạc với gia đình sau khi bị phốt trên mạng: Xuất hiện thông tin về quá khứ và lý do không dám lên tiếng
Hùng Didu hiện là người bạn thân thiết gần nhất của Phương Anh
Hùng Didu hiện là người bạn thân thiết gần nhất của Phương Anh

Hải My