Dự đoán của bà Vanga về năm 2021: Nột năm u ám, tràn ngập các thảm họa

Nhà tiên tri Vanga đã dự đoán về sự sụp đổ kinh tế của châu Âu và một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bà Vanga là nhà tiên tri nổi tiếng của thế giới, bà được cho là có khả năng nhìn thấy trước những thảm họa tự nhiên hoặc các sự kiện lớn. Trước khi mấy, bà đã dự đoán tương lai nhân loại cho đến thế kỉ 51, thời điểm bà cho là thế giới sẽ kết thúc.

Bà từng tiên đoán chính xác về sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9, sóng thần năm 2004, Anh rời Liên minh Châu Âu, đại dịch Ebola.

Bà cũng đưa ra lời tiên tri cho năm 2021: "Thế giới sẽ phải hứng chịu nhiều trận đại hồng thủy và những thảm họa lớn. Ý thức con người sẽ thay đổi. Khó khăn sẽ đến, lòng người sẽ bị chia rẽ. Chúng ta sẽ chứng kiến những sự kiện tàn khốc có thể làm thay đổi số phận và vận mệnh của nhân loại".

  Nhà tiên tri mù Baba Vanga. (Ảnh: Indiatv News)

Nhà tiên tri mù Baba Vanga. (Ảnh: Indiatv News)

Quốc gia của những người thuộc các bộ tộc khác nhau sẽ bị tiêu diệt bởi nước lũ, mất phần lớn các thuộc địa và gặp nhiều thiên tai, mưa bão, nghèo đói, bệnh tật. Năm 2021 theo bà Vanga sẽ có một cuộc "cuộc xâm lược diễn ra ở châu Âu do những kẻ cực đoan Hồi giáo gây ra" và lục địa già sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công hóa học từ chúng.

Về kinh tế, bà dự đoán châu Âu sẽ sớm sụp đổ và Tổng thống Nga Vladimir Putin bị ám sát, mối đe dọa đến từ chính nước Nga. Ngoài ra, Vanga còn đưa ra những dự đoán với nhà lãnh đạo Mỹ khi cho rằng Tổng thống Mỹ thứ 46 sẽ mắc một căn bệnh bí ẩn làm ông bị điếc mất thính giác và chấn thương não. 

Bà Vanga dự đoán năm 2021, quỹ đạo của Trái đất sẽ thay đổi làm ảnh hưởng đến hoạt động địa chấn và núi lửa trên toàn thế giới. Bà nói: "Ba người khổng lồ sẽ hợp nhất. Mọi người sẽ nhìn thấy tiền đỏ. Tôi nhìn thấy các con số 100, 5 và nhiều số 0".

Dựa theo lời của Vanga nhiều người cho rằng, rồng có thể là Trung Quốc, còn ba người khổng lồ là Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Các số 100, 5, 0 có thể liên quan tờ 100 NDT của Trung Quốc, 5.000 rúp của Nga và 1.000 rupee của Ấn Độ vì chúng có màu đỏ.

Vanga tin các nhà khoa học sẽ tìm ra một phương pháp điều trị ung thư và thần dược chống ung thư sẽ chứa rất nhiều sắt.

Thanh Mai

Tử vi ngày 22/10/2020: Ma Kết hãy bình tĩnh và kiên nhẫn, Nhân Mã sự nghiệp tiến triển tích cực

Tử vi ngày 22/10/2020: Ma Kết hãy bình tĩnh và kiên nhẫn, Nhân Mã sự nghiệp tiến triển tích cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2020: Bọ Cạp tình cảm xáo trộn, Thiên Bình hãy giữ hòa khí với đồng nghiệp