Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn "đòi quyền lợi" kinh tế

ADC và Kim Chung Phan lại khiến dân tình xuýt xoa với những tấm hình ngọt ngào.

Chính thức công khai hẹn hò từ chung kết Đấu trường danh vọng 2020, Kim Chung Phan và ADC Trần Đức Chiến trở thành một trong những cặp đôi "vàng" của làng game Việt. Trong ba năm yêu nhau, hot TikToker và bạn trai đã trải qua nhiều "bão, biến", có thời gian còn là tâm điểm chỉ trích khi ADC xuống phong độ… Dù vậy, mối quan hệ này vẫn bền vững, được người trong cuộc nuôi dưỡng bằng tình cảm ngọt ngào, cũng như sự ủng hộ từ cả hai gia đình và fan hâm mộ.

Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn

Cặp đôi này cũng thường xuyên phát cẩu lương ngập lối, xát muối vào trái tim các thanh niên FA. Để nói về độ cưng chiều bạn gái, dân tình gật gù: "ADC số hai thì hiếm có người số 1". Cựu binh của Team Flash luôn quan tâm, chăm sóc cho bạn gái bé nhỏ, anh chàng chưa bao giờ quên tặng quà cho Kim Chung trong những dịp đặc biệt. Nhìn những hành động lãng mạn mà ADC dành cho bạn gái, fan nữ chỉ biết "xin vía" có tình yêu đẹp như vậy.

Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn
Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn

Mới đây, anh tiếp tục khiến người xem xuýt xoa vì chuẩn bị sinh nhật cho nữ TikToker vừa riêng tư, lãng mạn lại cực ấn tượng trên chiếc xe hơi. Chia sẻ trên trang cá nhân, ADC còn viết: "Chúc tất cả điều tốt đẹp nhất luôn đến với vợ. Vợ iu sinh nhật zui zẻ. Anh yêu vợ". Được bạn trai cưng chiều, nhân ngày đặc biệt của mình, Kim Chung Phan mạnh dạn ngỏ ý: "Mang hột xoàn ra rồi nói chuyện".

Được bạn trai thiếu gia cưng chiều, hot TikToker mạnh dạn

Nếu theo dõi cặp đôi đã lâu, người hâm mộ không khỏi phì cười trước động thái mạnh mẽ của nàng hot girl. Thay vì cảm ơn hay dành cử chỉ nhẹ nhàng cho đàng trai, thì Kim Chung lại "lầy lội" đòi quyền lợi thẳng thừng như vậy. Tại đây, nhiều ý kiến nhắc nhẹ ADC: 

"Người ta muốn đeo nhẫn cưới rồi", 

"Bao giờ có tin vui cho chúng tôi đây", 

"Anh chị phát cẩu lương cấp độ cao hơn đi"...

Chưa biết đến khi nào người hâm mộ mới được ăn mừng "happy ending", thế nhưng trước đây, gái xinh từng tiết lộ về chuyện này rằng: "Cả hai gia đình chúng em đã thống nhất đám cưới, nhưng chưa phải là bây giờ. Chúng em vẫn hạnh phúc sống chung và làm việc cùng nhau, mẹ của Chinh nói rằng bây giờ chúng em nên trải qua một thời gian ở chung và sau đó mới cưới cũng không sao" (mẹ của Chinh - là mẹ của ADC).

Hoàng Dương

Hàng loạt điểm mập mờ đằng sau sữa tăng cân Yarmy Milk được TikToker hơn 6 triệu follow quảng cáo

Hàng loạt điểm mập mờ đằng sau sữa tăng cân Yarmy Milk được TikToker hơn 6 triệu follow quảng cáo

Sữa tăng cân Yarmy Milk với nhiều dấu hiệu bất thường từ nguồn gốc đến chất lượng thế nhưng sản phẩm này vẫn đang tiếp tục được bày bán...