Fan Kpop cười ngất: Hai cơn “ác mộng tồi tệ" của Chủ tịch HYBE đã gặp nhau, lại còn nhảy nhót vui cỡ này!

Tương tác giữa NewJeans và aespa đang gây bão MXH ngay lúc này!

Mới đây, cộng đồng fan Kpop được phen xôn xao trước sự kết hợp của hai nhóm nữ hot nhất hiện tại: NewJeans và aespa. Đều là những nhóm nữ dẫn đầu gen 4, mối quan hệ giữa NewJeans và aespa luôn gây chú ý. Hai nhóm thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh, được coi như “kỳ phùng địch thủ" cạnh tranh ngôi vị số 1 thế hệ. 

Hai nhóm nữ hot nhất hiện tại: aespa
Hai nhóm nữ hot nhất hiện tại: aespa
và NewJeans
và NewJeans

 Comeback cùng một thời điểm, aespa và NewJeans  liên tục “chạm trán" tranh cúp âm nhạc hàng tuần và các thứ hạng nhạc số, doanh thu album. aespa hiện đang tạm “dẫn trước" NewJeans với full album đầu tay Armageddon phá đảo thành tích. Nhưng bấy nhiêu cũng không làm ảnh hưởng đến tình bạn mới chớm nở của các cô gái. Hai nhóm nữ hot nhất hiện tại đập tan mọi đồn đoán bất hoà khi tương tác thân thiết còn hơn chị em cùng nhà.

Winter - Ningning (aespa) nhảy How Sweet cùng NewJeans
Minji - Haerin (NewJeans) nhảy Armageddon cùng aespa

Chiều 8/6, fan hai nhà phấn khích không thôi với 2 clip “đu trend" mới toanh đến từ NewJeans và aespa. Hai nhóm đã có màn “tráo đổi" thành viên không thể cồng kềnh hơn, để cùng nhau nhảy hai ca khúc mới How Sweet - NewJeans và Armageddon - aespa. 

aespa cùng NewJeans nhảy How Sweet
aespa cùng NewJeans nhảy How Sweet
Đội hình không lỗ hổng visual
Đội hình không lỗ hổng visual

Cụ thể, hai thành viên Winter và Ningning của aespa được bắt gặp có mặt tại trụ sở HYBE, cùng NewJeans nhảy How Sweet. Đổi lại, Minji và Haerin của NewJeans thì đến trụ sở SM, cùng Karina - Giselle nhảy Armageddon. Các cô gái đã có những giây phút đổi vũ đạo cho nhau cực kỳ thú vị. Kỹ năng nhảy của ai cũng được đánh giá cao, nét tươi mới, phóng khoáng của các idol nữ hàng đầu bổ trợ tuyệt vời cho nhau dù đến từ hai nhóm nhạc có concept đối lập. Đội hình “tráo đổi" của NewJeans và aespa cũng cực kỳ hoàn hảo, không có lỗ hổng visual. 

Armageddon cũng hoàn hảo không kém
Armageddon cũng hoàn hảo không kém
8 cô gái có cách chia đội hình cực thú vị và
8 cô gái có cách chia đội hình cực thú vị và "hợp cạ"

Đặc biệt, các cô gái luôn dành cho nhau nụ cười tươi, tương tác thân mật như chị em ruột. Đây cũng là lần hiếm hoi NewJeans “đu trend" với nghệ sĩ ngoài tập đoàn, lại còn là “đối thủ" nặng ký trên thị trường. Việc aespa và NewJeans duy trì mối quan hệ tốt với nhau khiến fan hai nhà không khỏi ấm lòng. Mặc mọi đấu đá, các nghệ sĩ luôn là bạn bè thân thiết và ủng hộ lẫn nhau. 

Khung hình đi vào
Khung hình đi vào "lịch sử Kpop"!

Ngay sau khi hai clip “đu trend" lên sóng, NewJeans và aespa lập tức chiếm lĩnh MXH. Dân tình bàn tán rôm rả về tương tác thân thiết của hai nhóm nữ hot nhất hiện tại. Đáng nói hơn cả là mối quan hệ nhạy cảm của hai nhóm nhạc với Chủ tịch tập đoàn HYBE - Bang Si Hyuk. Sau màn đấu tố căng cực với Min Hee Jin, nhiều người khẳng định NewJeans trở thành mối đe doạ với Bang Si Hyuk. Nhất là khi HYBE hiện tại không thể cách chức Min Hee Jin.

Hai
Hai "cơn ác mộng" của Bang Si Hyuk... 
cùng một lúc gây sốt Kpop
cùng một lúc gây sốt Kpop

 Trong khi đó, aespa là “mục tiêu giẫm đạp" của Bang Si Hỵuk từ lâu. Chủ tịch HYBE có sự ám ảnh nhất định với thành công của nhóm nữ nhà SM. Trên các BXH nhạc số Hàn hiện tại, aespa - NewJeans hiện đang chiếm lĩnh những vị trí cao. Do đó, fan Kpop gọi sự kết hợp giữa hai nhóm này là “cơn ác mộng tồi tệ nhất" của Bang Si Hyuk. Hai nhóm lại còn thân thiết thế này, cư dân mạng lại càng được phen cười ngất!

Tuyết Hiền

'Mẹ đẻ NewJeans' gây chú ý với visual thời trẻ như diễn viên, tạo cơn sốt toàn châu Á sau họp báo 'chấn động'

"Mẹ đẻ NewJeans" gây chú ý với visual thời trẻ như diễn viên, tạo cơn sốt toàn châu Á sau họp báo "chấn động"

Người phụ nữ nổi tiếng nhất Kpop gần đây chắc chắn là "mẹ đẻ" NewJeans - Min Hee Jin.