Gái xinh "sớm nở tối tàn" xuất hiện trở lại sau drama "lộng ngôn", bạn trai quốc dân có pha ghi điểm "đỉnh cao"

Chàng bạn trai hoa hậu lấy được nhiều tình cảm của cộng đồng.

Đăng quang khi mới 18 tuổi, Hoa hậu Ý Nhi nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng. Dù là người chiến thắng trong cuộc thi nhan sắc nhưng cô nàng lại là người thất bại sau chuỗi drama "dậy sóng". Từ phát ngôn thiếu thiện cảm ngay sau khi "có bước tiến mới" đến loạt hình ảnh từ thiện quá lố càng làm hình ảnh của nàng hậu trở nên xấu xí trong mắt dân mạng. 

Gái xinh

"Lặn sâu" trên các mặt trận, mới đây, người xem không khỏi bất ngờ khi Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng đăng quang. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi và cho biết, sẽ du học Úc trong hai năm. Người đẹp nhận định rằng đây là lúc thuận lợi để có thể trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan. Đây cũng là một trong những kế hoạch được chính chủ dự định từ trước. 

Về phía bạn trai của cô nàng, cộng đồng tưởng rằng sau chuỗi drama, cặp đôi này sẽ chẳng thể yêu nhau bền lâu. Đáp trả những đồn đoán, Anh Kiệt khiến dân tình ngưỡng mộ khi có những cử chỉ rất quan tâm bạn gái. Theo đó, xuất hiện trong dịp tiễn bạn gái lên đường, anh chàng tất bật làm thủ tục và ký gửi hành lý cho người yêu, không hề bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán có ý chia rẽ. Thậm chí, chàng trai còn chất chứa đầy lo lắng trong ánh nhìn.

Gái xinh
Gái xinh
Gái xinh

Trước đó, giữa bão lùm xùm nổ ra, Anh Kiệt cho thấy rằng sự ủng hộ của mình không phải ngày một ngày hai. Anh tâm sự: "Giữa chúng tôi không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau". Khi nàng hậu "ở ẩn" vì sóng gió, Anh Kiệt cũng sống ẩn dật theo. Cho đến nay, anh chàng này vẫn đang làm rất tốt theo những lời mình từng chia sẻ về chuyện tình yêu.

Hoàng Dương

Dàn gái xinh mê Liên Quân đổ bộ Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023, khán giả xếp hàng dài chờ vào xem trận Chung kết

Dàn gái xinh mê Liên Quân đổ bộ Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023, khán giả xếp hàng dài chờ vào xem trận Chung kết

Tại nhà thi đấu Tân Bình, hàng dài khán giả Liên Quân xếp hàng chờ xem ngày Chung kết ĐTDV mùa Đông 2023.