Gần 2 triệu lượt xem nữ ca sĩ Gen Z xử lý sự cố tụt khóa kéo, suýt "hớ hênh" ngay trên sân khấu

Dù nữ vũ công nhảy phía sau rất cố gắng giúp đỡ nhưng mà...

Nữ ca sĩ Gen Z đình đám Olivia Rodrigo hiện đang trong quá trình thực hiện tour lưu diễn vòng quanh thế giới của mình và hiện đã dừng chân tại Anh. Mới đây, một khoảnh khắc trong buổi diễn ngày 14/5 bất ngờ trở nên viral trên MXH. Khi đó, giọng ca 21 tuổi đang trình diễn ca khúc Love is embarrassing trong album thứ 2 thì một sự cố đã xảy ra. Chiếc áo mà Olivia đang mặc bất ngờ bị tụt khóe kéo khiến cô gần như để lộ lưng trần trước đám đông khán giả.

Nữ vũ công phía sau cố gắng hỗ trợ Olivia
Nữ vũ công phía sau cố gắng hỗ trợ Olivia

Nữ ca sĩ đã phải nhanh chóng xử lý bằng cách lấy tay giữ mặt trước của chiếc áo để tránh tình trạng nhạy cảm. Dù vậy, cô vẫn cố gắng hoàn tất phần biểu diễn của mình và chỉ biết thốt lên: "Thật là đáng xấu hổ!" rồi cười trừ. Một nữ vũ công đang đứng ngay phía sau cũng tiến lên hỗ trợ Olivia nhưng có lẽ do chiếc khóa kéo có cấu tạo khá phức tạp nên dù có cố gắng nhưng nữ vũ công mãi vẫn không kéo lên được. Cuối cùng, Olivia đành phải tiếp tục hát trong tình trạng tuột khóa kéo. Đoạn clip này thu hút đến 1.8 triệu lượt xem trên TikTok. Đa số dành nhiều lời ngợi khen cho cách xử lý của giọng ca Gen Z. Bên cạnh đó, netizen cũng dành sự chú ý đến nữ vũ công nỗ lực giúp Olivia, tay cài khóa nhưng vẫn lắc lư theo vũ đạo của bài nhảy. 

Đoạn clip sự cố của Olivia đạt được gần 2 triệu lượt xem
Đoạn clip sự cố của Olivia đạt được gần 2 triệu lượt xem

Trước đó, Olivia phải thông báo rằng 2 buổi diễn của mình ở Manchester buộc lòng phải hủy bỏ vì 1 số lý do liên quan đến địa điểm tổ chức: "Tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời ở châu Âu nhưng tôi vô cùng thất vọng khi phải thông báo rằng buổi biểu diễn ở Manchester đành phải hoãn lại do các vấn đề liên quan đến địa điểm tổ chức".

Gần 2 triệu lượt xem nữ ca sĩ Gen Z xử lý sự cố tụt khóa kéo, suýt
Nữ ca sĩ sinh năm 2003 đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới
Nữ ca sĩ sinh năm 2003 đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Olivia Rodrigo, sinh năm 2003, từng được mệnh danh là "công chúa Disney" thế hệ mới. Nhiều người hâm mộ biết đến cô qua chuyện hẹn hò với bạn diễn Joshua Bassett, cũng là "chàng thơ" của bản hit driver's license. Bài hát đã ngay lập tức gây tiếng vang trên TikTok. Vào thời điểm đó thì cứ năm clip là có ba clip sử dụng bài hát này làm nhạc nền. Không ngạc nhiên khi driver's license đã thống trị các bảng xếp hạng ngay sau khi phát hành. Thừa thắng xông lên, Olivia tung ra hết bản hit này đến bản hit khác. Cả deja vu và good 4 you đều ăn nên làm ra trên bảng xếp hạng Top 100 và các nền tảng mạng xã hội. Nhờ thành công từ album đầu tay, Oliva đã dành được tận 3 kèn vàng Grammy khi còn chưa tròn 20 tuổi. 

Cô nhận được đến 3 giải Grammy khi chưa tròn 20 tuổi
Cô nhận được đến 3 giải Grammy khi chưa tròn 20 tuổi

Hải Lan

Olivia Rodrigo được Billboard vinh danh ‘Người phụ nữ của năm 2022’

Olivia Rodrigo được Billboard vinh danh ‘Người phụ nữ của năm 2022’

Olivia Rodrigo đã chính thức được vinh danh là Người phụ nữ của năm của Billboard cho năm 2022.