Giải mã các mối quan hệ qua chiêm tinh học

Đây là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ với người khác” của tác giả David Pond.

Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác.

Trong cuốn sách tác giả đã giải thích chi tiết của Chiêm tinh học và các mối quan hệ. “Trên sao, dưới vậy” là tiền đề cơ bản của chiêm tinh học, và cũng được nhắc đến trong rất nhiều cuốn sách thuộc chủ đề này.

David Pond là một trong những diễn giả thu hút nhất giới chiêm tinh học, tác giả sách, diễn giả, ông cũng thường xuyên tổ chức workshop quốc tế về chiêm tinh.

David đã nghiên cứu chiêm tinh học suốt hơn 35 năm qua và bằng kiến thức có được, ông đã cố vấn cho nhiều khách hàng, giúp họ chủ động hơn trước những chuyển biến trong đời, sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Ông đã từng xuất bản nhiều đầu sách về đề tài huyền học, bao gồm Chakras for Beginners, Western Seeker, Eastern Paths và Chakras for Beginner: Awakening to the Power Within.

z2907594317431_0c3f3ca36a0f175a4fb667d3315621fe.jpg

Cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” là những góc nhìn sâu sắc được David Pond đúc kết tinh hoa sau nhiều thập kỷ chuyên tâm nghiên cứu.

Theo David Pond vũ trụ là một hình mẫu tinh tế của sự hài hòa trong thay đổi. Mỗi khoảnh khắc ngước mắt nhìn trời đêm, chúng ta sao có thể thoát khỏi cảm giác choáng ngợp trầm trồ bởi những vì tinh tú liên tục biến chuyển trong một tổng thể hài hòa? Liệu có chòm sao nào “từ chối” ha nhịp cùng những chòm sao khác trong không gian vũ trụ hay không? Chắc chắn là không!

Ở góc nhìn của David Pond, ông cho rằng “Trên sao, dưới vậy” là một chân lý bất di bất dịch dành cho các chiêm tinh gia khi quan sát và diễn giải tinh tú trăng trời. Tôi tin rằng mọi mối quan hệ đều có thể được cải thiện và trở nên tương hợp hơn một khi chúng ta học được cách chấp nhận và bù trừ cho nhau để dung hòa những khác biệt giữa chính chúng ta.”

Chúng ta đã thành công vượt qua nỗi bức bối cảnh vẻ, khó lòng chung đụng với những cá thể khác trên một hành tinh đông đúc nhường này. Và quyển sách Chiêm tinh học giải mã các mối quan hệ sẽ mang đến cho bạn cơ hội để bước khỏi góc độ vốn dĩ của bản thân dể quan sát cuộc đời và ngắm nhìn thế giới qua đôi mắt của người thương mến.

“Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” là cuốn sách giải đáp về cốt lõi của các mối quan hệ. Tác giả đã khái quát mọi thứ từ vĩ mô đến vi mô. Đọc sách, bạn sẽ bị ấn tượng bởi cách David Pond vận dụng mô hình chiêm tinh học một cách tài tình vào nhiều khía cạnh của các mối quan hệ.

Trong cuốn sách tác giả đã lý giải mối liên hệ giữa các hành tinh và con người. Theo đó Mặt trời (Trung-Tâm): Mặt Trời là nơi cư ngụ của bản thể thuần khiết, rực rỡ và quan trọng nhất của chúng ta. Trong khi các hành tinh đại diện cho những khía cạnh, những khác biệt tinh tế hoàn thiện nên bản sắc riêng của bạn – tạo nên một “bạn” độc nhất – đồng thời định hình những kết nối giữa bạn với thế giới xung quanh, Mặt Trời chính là bản chất nguyên sơ của bạn.

Mặt trăng (Cảm xúc đong đầy): Mặt Trăng lại đại diện cho chu kỳ biến đổi của cảm xúc dưới ảnh hưởng của Mặt Trời. Do đó, Mặt Trăng là khía cạnh cần được ưu tien cân bằng trong quá trình phát triển ý thức. Vì Mặt Trời và Mặt Trăng cai quản những khoảng thời gian khác nhau trong một ngày, chúng cũng đại diện cho những khía cạnh khác nhau của một người. Mặt Trời tỏa sáng vào ban ngày cũng như cá tính mà người khác dễ nhận thấy ở bạn khi bạn hành xử lý trí, ngược lại, Mặt Trăng là những đêm dài của tiềm thức, khi cảm xúc chiếm ngự bạn.

Các hành tinh khác: Thủy tinh, Kim tinh, Hỏa tinh, Mộc tinh, Thổ tinh cũng được tác giả lý giải chi tiết trong cuốn sách. 

HẢI MY