Google Meet hỗ trợ tính năng loại bỏ tiếng ồn cho người dùng trả phí

Mặc dù đã chính thức được kích hoạt nhưng tính năng khử tiếng ồn hiện mới chỉ hỗ trợ người dùng trả phí G Suite.

Sau 2 tháng công bố thì mới đây, tính năng khử tiếng ồn được phát triển bởi Google và hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho khách hàng G Suite Enterprise và Education cũng chính thức hoạt động. Tuy nhiên, hiện chỉ hỗ trợ người dùng trả phí G Suite và dự kiến sẽ sớm có mặt trên iOS và Android. 

Theo Google, trong thời gian vừa qua, tính năng này được khá nhiều người mong đợi và yêu cầu được sử dụng.

Google Meet hỗ trợ tính năng loại bỏ tiếng ồn cho người dùng trả phí

Meet không chỉ tăng cường loại bỏ tiếng ồn mà còn tập trung vào sắp xếp bố cục Tiled nhằm cho phép giao diện của các cuộc gọi có thể tối đa hóa kích thước, chế độ video trong ánh sánh yếu…

Trước đó, tính năng khử tiếng ồn của Microsoft Teams cũng chính thức được kích hoạt. Có thể thấy, việc Meet cập nhật tính năng mới này được coi là một sự cạnh tranh gay gắt với các dịch vụ hội họp trực tuyến như Zoom và Microsoft Teams.

Tuy nhiên, điểm mạnh của Meet là toàn bộ quá trình xử lý khử tiếng ồn diễn ra trên điện toán đám mây, đó là điều giúp Google có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh vì khả năng trong tương lai của nó là vô tận.

Thanh Mai

Google lại bị kiện tập thể vì thu thập thông tin trái phép

Google lại bị kiện tập thể vì thu thập thông tin trái phép

Hôm 2/6 một vụ kiện tập thể được cáo buộc Google xâm phạm quyền riêng tư của hàng triệu người dùng bằng cách theo dõi họ sử dụng internet...