Kênh YouTube 2 triệu subs "bay màu", streamer Free Fire cảnh báo nhiều kênh triệu subs cũng sắp gặp điều tương tự

Streamer Bác Gấu cho biết kênh YouTube 2 triệu subs của mình đã "bay màu". Hiện tại, tất cả các video trên kênh đã bị xóa toàn bộ.

Mới đây, streamer có tiếng của cộng đồng game thủ Free Fire là Bác Gấu đã lên tiếng cho biết kênh YouTube 2 triệu subs của mình đã "bay màu". Theo đó, nam streamer cho biết đây là kênh do mình dày công xây dựng trong 5 năm. Đồng thời Bác Gấu cũng xin lỗi đến cộng đồng theo dõi và ủng hộ mình khi không thể giữ được kênh YouTube gắn bó. 

Bác Gấu cho biết hiện tại vẫn có thể kháng cáo cho phía YouTube để lấy lại kênh nhưng tỉ lệ thành công chỉ khoảng 10%. 

Kênh YouTube Bác Gấu bị xóa toàn bộ video và đang được nền tảng này xử lý bước cuối cùng
Kênh YouTube Bác Gấu bị xóa toàn bộ video và đang được nền tảng này xử lý bước cuối cùng
Bác Gấu thông báo
Bác Gấu thông báo "bay kênh" 2 triệu subs trên fanpage cá nhân

Trong video trên một kênh YouTube khác ít subs hơn của mình, Bác Gấu cho biết kênh 2 triệu subs của anh bị nhận 2 gậy từ phía YouTube với lý do: "Nội dung gây hại hoặc nguy hiểm". Đặc biệt, nam streamer cho biết phần intro của video có liên quan đến shop acc và nhiều nguyên nhân khác là lý do dẫn đến kênh YouTube ăn gậy.

Không chỉ vậy, nam streamer còn cho biết nhiều kênh YouTube nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire cũng sắp gặp phải tình trạng tương tự. Những kênh YouTube cũng đã đạt triệu subs như Gil Gaming, C4, Toàn Tây có thể sẽ là những người tiếp theo bị nền tảng cho "bay kênh". Điều này cũng có khả năng rất cao khi nội dung lẫn hình thức các video của nhóm YouTuber/ streamer này đều rất tương đồng.

Bác Gấu cho biết kênh YouTube của mình đã dính đến 2 gậy chỉ trong ngày 27/2
Bác Gấu cho biết kênh YouTube của mình đã dính đến 2 gậy chỉ trong ngày 27/2

Nếu như những chia sẻ của Bác Gấu là sự thật thì rất nhiều kênh YouTube ở mảng game của Việt Nam sẽ gặp phải vấn đề. Bởi việc cài intro quảng cáo shop acc là điều không ít kênh đã và đang làm để nhận về tiền quảng cáo bên cạnh thu nhập từ YouTube. Do đó, nếu đây là lý do thì rất nhiều kênh YouTube từ vài chục, vài trăm nghìn cho đến triệu subs đều sẽ "dính gậy" và nặng hơn là có thể "bay màu".

Kenttt

Nữ YouTuber Lý Tử Thất quyết định 'chơi lớn' sau hai năm im ắng 

Nữ YouTuber Lý Tử Thất quyết định "chơi lớn" sau hai năm im ắng 

Lý Tử Thất "thay tên đổi họ", hứa hẹn tái xuất bùng nổ.