Uyên Linh phấn khích khi lọt top 5 thịnh hành YouTube, bất ngờ khoe luôn tài khoản... 12 số 0 của Huyền Baby

Không biết Uyên Linh nói đùa hay nói thiệt nhưng Huyền Baby là phú bà thì đúng sự thật rồi đó!

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa góp thêm vào BTS top thịnh hành mảng Âm nhạc của YouTube 1 tiết mục mới nhất ở Công 5 ở vị trí thứ 5, đó chính là Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh của 7 chị đẹp Thu Phương - Mỹ Linh - Uyên Linh - Lynk Lee - Trang Pháp - Huyền Baby - Lan Ngọc. Với thành tích này, Trang Pháp và Lan Ngọc tiếp tục trở thành 2 chị đẹp có nhiều top trending nhất.

Tiết mục hiện đang đứng hạng 5 trên YouTube
Tiết mục hiện đang đứng hạng 5 trên YouTube

Trước thành tích bất ngờ này, Trang Pháp cũng chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người, trong đó có vẻ như Uyên Linh là chị đẹp phấn khích nhất. Nữ ca sĩ Chỉ là giấc mơ liên tục "bão" bình luận vào bài đăng của Trang Pháp, đặc biệt cô còn chia sẻ hình ảnh của các chị em trong team cùng những dòng bình luận thú vị. Đáng chú ý nhất là khi Uyên Linh tiết lộ Huyền Baby sở hữu tài khoản... 12 số 0. Ai cũng biết cựu hot girl là phú bà hào môn nhưng tài khoản nhiều số 0 vậy chắc cũng không ai ngờ tới!

Uyên Linh hé lộ tài khoản 12 số 0 của Huyền Baby
Uyên Linh hé lộ tài khoản 12 số 0 của Huyền Baby

Có thể nói, việc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã giúp Uyên Linh nếm trải việc luôn tục có tiết mục lọt top thịnh hành, từ Chị ngả em nâng, Vì sao cho đến 2 tiết mục Anh (1 clip solo, 1 clip đối kháng 3 người) hay mới nhất là Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh. Hi vọng với động lực này, Uyên Linh sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng sau chương trình.

Uyên Linh đột phá trong chương trình
Uyên Linh đột phá trong chương trình

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang được đề cử ở hạng mục TV Show của năm tại WeChoice Awards 2023, bình chọn cho chương trình tại đây!

Hải Lan

Hồng Nhung - Uyên Linh 'cà khịa' duyên dáng số điểm 188, netizen đồng lòng bảo vệ team Hương Ngọc Lan vì bị chấm bất công!

Hồng Nhung - Uyên Linh "cà khịa" duyên dáng số điểm 188, netizen đồng lòng bảo vệ team Hương Ngọc Lan vì bị chấm bất công!

Cả MXH "sục sôi" khi team Hương Ngọc Lan với 5 "chiến thần vocal" bị điểm số thấp kỉ lục 188 điểm!