Khoảnh khắc ngôi sao của đội tuyển Maroc ôm mẹ ăn mừng gây sốt

Ngôi sao của đội tuyển Maroc sau đó gửi tặng mẹ chiếc áo đấu của mình để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ ở sân chơi World Cup.

 Tối 27/1, đội tuyển Maroc đã tạo nên bất ngờ khi đánh bại đội tuyển Bỉ tại vòng bảng World Cup 2022. Sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu với Bỉ, các cầu thủ Maroc tiến về khán đài chung vui với cổ động viên, người thân và bạn bè.

Ngôi sao của đội tuyển Maroc Achraf Hakimi chạy thẳng lên khán đài ôm mẹ ăn mừng chiến tích. Mẹ của anh khoác trên mình lá cờ Maroc - mỉm cười hạnh phúc dang rộng vòng tay đón con trai.

  Mẹ Achraf Hakimi nở nụ cười hạnh phúc, ôm con trai mừng chiến thắng.

Mẹ Achraf Hakimi nở nụ cười hạnh phúc, ôm con trai mừng chiến thắng.

Được biết, sau mỗi chiến thắng quan trọng, mỗi trận đấu đáng nhớ, người đầu tiên mà Hakimi muốn chia vui cùng chính là mẹ của anh. Anh cũng luôn dyuy trì thói quen gọi điện thoại cho mẹ để được nghe lời chúc, động viên trước khi ra sân.

Hậu vệ này sinh ra ở Madrid và gia nhập lò đào tạo của Real Madrid từ nhỏ nhưng anh đã quyết định từ sớm là sẽ cống hiến cho đội tuyển quê mẹ Maroc.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, khi vẫn còn là một cầu thủ trẻ, Hakimi kể về thời thơ ấu của mình: "Chúng tôi rất nghèo, cuộc sống khi đó rất khó khăn. Mẹ tôi phải đi dọn nhà cho người khác, còn bố tôi bán hàng rong trên phố. Chúng tôi xuất thân từ một gia đình nghèo luôn phải vật lộn để kiếm sống. Họ đã hy sinh bản thân vì tôi. Các anh em tôi cũng phải chịu thiệt thòi để tôi có thể thành công. Bây giờ, tôi chiến đấu mỗi ngày vì cha mẹ".

Mẹ của Hakimi cũng luôn có mặt trên khán đài trong mọi trận đấu của con trai ở World Cup 2018 cũng như giải đấu đang diễn ra tại Qatar.

Thanh Mai

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/11 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…