Làm rể nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn, Văn Quyết bị em vợ trêu chọc chuyện tiền thưởng bóng đá

Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh - gây chú ý với chia sẻ về Văn Quyết.

Trong làng túc cầu Việt Nam, bộ đôi cầu thủ Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Duy Mạnh có mối quan hệ khá đặc biệt. Không chỉ là đồng đội nhiều năm sát cánh bên nhau trong màu áo CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam, cả hai còn cùng làm rể dưới một mái nhà. Văn Quyết kết hôn cùng Huyền Mi - ái nữ đầu lòng của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Còn Duy Mạnh cũng nối gót đàn anh, về làm rể nhà hào môn khi cưới "công chúa béo" Quỳnh Anh - con gái thứ hai của ông Giang Đông. Mối quan hệ giữa Quỳnh Anh và Huyền Mi cực kỳ thân thiết, bởi vậy, Văn Quyết và Duy Mạnh cũng gắn bó như anh em ruột.

Mới đây, Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh gây chú ý khi có story liên quan đến anh rể - tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh Văn Quyết cùng lời nhận xét của HLV Popov của CLB Thanh Hóa, khen Văn Quyết là cầu thủ hay nhất trong 10 năm qua của bóng đá Việt Nam. Nàng WAG chia sẻ: "Nghe đồn là tiền thưởng bàn thắng anh gửi lại cho toàn đội ăn liên hoan ạ? Tiền đúng chỉ là vật ngoài thân. Đẳng cấp ạ".

Văn Quyết bị em vợ trêu chọc về chuyện tiền thưởng bóng đá
Văn Quyết bị em vợ trêu chọc về chuyện tiền thưởng bóng đá

Story ngoài việc trêu đùa Văn Quyết còn là cách Quỳnh Anh khoe về anh rể giỏi giang của mình với cư dân mạng. Trước đó, vào năm 2023, khi Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam, Quỳnh Anh cũng đã viết tâm thư dài để bênh vực khi nhiều người nghi ngờ chuyện Văn Quyết được vinh danh. Nàng WAG không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ với cầu thủ quê Thạch Thất.

Bà xã Duy Mạnh viết: "Đối với tôi, anh Văn Quyết là một cầu thủ “cực khác”, và là người cực đáng để học hỏi và tôn trọng [...] Và tôi nhớ sau 1 trận cầu, cầu thủ khác tham gia thi đấu đều chọn 1 bức ảnh “cực phẩm” của mình đăng facebook, nhưng với lần đăng hình hiếm hoi này, anh lại chọn đăng hình với cầu thủ trẻ trên sân tập. Một người anh đúng nghĩa quan tâm đến các em.

Còn nữa, tôi cũng là người chứng kiến những lúc anh không được trọng dụng. Cầu thủ ai cũng khao khát được đá bóng hết các bạn ạ. Nhìn người khác được tập trung ĐTQG còn mình lủi thủi ở nhà, trong lòng ai cũng buồn. Nhưng buồn thế nào để nỗ lực cố gắng phấn đấu cho mình lên bục toả sáng thì không phải ai cũng làm được. Trong ngành nghề nào vậy, cần cù, chăm chỉ lao động, dành cho mình chỗ đứng, vượt lên nghịch cảnh là điều tôi cần phải học từ anh. Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa nhưng để phủ nhận vị trí của họ thì chắc do mình không muốn nhìn vào sự thật thôi nhỉ? Thắng là do sự cố gắng nỗ lực bền bì của a được giới chuyên môn, những người cầm phiếu bầu ghi nhận. Nếu có phẩm chất của một ngôi sao, một ngày ngôi sao ấy sẽ toả sáng theo cách của riêng mình".

Văn Quyết là con rể của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông
Văn Quyết là con rể của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông
Văn Quyết cùng bà xã và con trai
Văn Quyết cùng bà xã và con trai
Quỳnh Anh là em gái của Huyền Mi - vợ Văn Quyết
Quỳnh Anh là em gái của Huyền Mi - vợ Văn Quyết

Thanh Hà

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bị 'mẹ chồng online' phán 'trọng ngoại hơn nội' khi cùng Văn Quyết làm đầy tháng cho con, đáp trả ra sao?

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bị "mẹ chồng online" phán "trọng ngoại hơn nội" khi cùng Văn Quyết làm đầy tháng cho con, đáp trả ra sao?

"Kiếp nạn" của nàng WAG Huyền Mi sau sinh: Làm đầy tháng cho con gái cũng bị hội mẹ chồng online vào châm biếm