Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn giả vờ ăn mặc lôi thôi đi mua hàng hiệu, Duy Mạnh nhận nhiệm vụ đặc biệt từ nhà vợ

Nhờ "vía tốt", Duy Mạnh nhận nhiệm vụ "cao cả", giúp gia đình anh chị vợ đón tiểu công chúa mới sinh về nhà.

Gần đây, nàng WAG Quỳnh Anh - bà xã hậu vệ Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi chia sẻ video hài hước, trong đó ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn cùng con trai xuất hiện ở một cửa hàng đồ hiệu xa xỉ. Quỳnh Anh cho biết ngay sau khi đón con tan học, cô nàng đã cùng bé thực hiện thử thách "giả vờ ăn mặc lôi thôi đi mua hàng hiệu" với mục đích trải nghiệm cách đón tiếp của nhân viên cửa hàng đồ hiệu với khách hàng bình dân. Nhóc tỳ nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh sau đó đã thoải mái chạy nhảy vui đùa ở mọi góc trong cửa hàng. Hai mẹ con ra về sau buổi shopping với nhiều túi đồ hàng hiệu chất trên xe máy. 

Bà xã Duy Mạnh từ lâu đã nổi tiếng là dân chơi đồ hiệu với những item thời trang đắt đỏ đến từ nhiều thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Từ quần áo, váy vóc, giày, trang sức, phụ kiện... của ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn nhiều món là đồ hiệu có giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, Quỳnh Anh có niềm đam mê với những chiếc túi xách, không ngại đầu tư cả tỷ bạc để sở hữu cả tủ túi hàng hiệu, có thể kể đến như Hermes, Dior, Gucci, Chanel...

Vợ con Duy Mạnh thực hiện thử thách
Vợ con Duy Mạnh thực hiện thử thách "mặc đồ lôi thôi đi mua hàng hiệu"

Trong khi Quỳnh Anh có niềm vui mua đồ hiệu, Duy Mạnh ở nhà lại được giao nhiệm vụ đặc biệt. Trong video mới đây, trung vệ sinh năm 1996 chia sẻ: "Chú Mạnh nhận nhiệm vụ cao cả, khai men cho chị Cốm. Bác Mi phải book (đặt - PV) lịch chờ chú Mạnh nghỉ ở nhà vì muốn lấy vía dễ tính, ăn tốt, ngủ tốt của chú". 

Được biết Cốm là biệt danh mà vợ chồng cầu thủ Văn Quyết - Huyền Mi đặt cho con gái mới chào đời. Huyền Mi và Quỳnh Anh là chị em ruột, đều là ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Bởi vậy, Văn Quyết và Duy Mạnh cũng trở thành anh em trong gia đình khi cùng làm rể dưới một mái nhà.

Ôm bé con trên tay, Duy Mạnh cầm bình sữa cho bé Cốm uống, miệng nói lời chúc tốt đẹp đến tiểu công chúa nhà Văn Quyết: "Mong Cốm mau ăn chóng lớn, mạnh khỏe bình an con nhé".

Theo quan niệm của người xưa, trẻ sơ sinh trong lần đầu được đón từ bệnh viện về nhà sẽ nhận vía lành và có tính nết giống với người đón bé về. Bố mẹ thường chọn người đón con là người khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tốt tính và có cuộc sống sung túc, đủ đầy để bé được hưởng vía dễ nuôi, ít quấy khóc và hạnh phúc sau này. 

Duy Mạnh được giao nhiệm vụ đón bé Cốm - con của Văn Quyết - Huyền Mi - từ bệnh viện về nhà 
Duy Mạnh được giao nhiệm vụ đón bé Cốm - con của Văn Quyết - Huyền Mi - từ bệnh viện về nhà 

Thanh Hà

Mẹ bầu Doãn Hải My miệt mài xoa đầu con trai Duy Mạnh - Quỳnh Anh, 'xin vía' cực dễ thương

Mẹ bầu Doãn Hải My miệt mài xoa đầu con trai Duy Mạnh - Quỳnh Anh, "xin vía" cực dễ thương

Khoảnh khắc đáng yêu giữa vợ chồng Văn Hậu và gia đình Duy Mạnh.