Mỹ nam mới nổi tiếng đã bị tẩy chay khỏi showbiz: Đuổi nữ chính để giành vai cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ

Chuyện mỹ nam này tự ý giành vai nữ chính cho bạn gái khiến khán giả phẫn nộ.

Vừa qua, dự án phim mang tên Mộng Cảnh Đồ Giám đã tổ chức lễ khai máy, gây chú ý khi nam chính là Lý Cửu Lâm - anh chàng vừa có mùa hè bùng nổ danh tiếng khi đóng chính phim Ba Kiếp Yêu Hận. Thế nhưng màn tái xuất của nam thần họ Lý bất ngờ bị tẩy chay, nhận về sự chỉ trích khắp mọi mặt trận của khán giả.

Nam chính Ba Kiếp Yêu Hận trở lại nhưng bị tẩy chay
Nam chính Ba Kiếp Yêu Hận trở lại nhưng bị tẩy chay

Theo Sina cho biết, nam diễn viên Lý Cửu Lâm đã có hành động vô cùng khó hiểu, gây tổn hại đến sự nghiệp của bản thân lẫn công ty chỉ vì bạn gái của mình. Cụ thể theo hợp đồng trước đó, Lý Cửu Lâm và bạn diễn của anh trong Ba Kiếp Yêu Hận - Quan Sướng sẽ đóng với nhau 2 dự án phim. Đáng lẽ sau Ba Kiếp Yêu Hận thì dự án tiếp theo đây mà Lý Cửu Lâm đóng phải là với Quan Sướng, thế nhưng hiện tại thì không.

Lý Cửu Lâm tự ý đổi nữ chính
Lý Cửu Lâm tự ý đổi nữ chính

Lý Cửu Lâm được cho là đã tự ý hủy giao ước trong hợp đồng, không chịu đóng với Quan Sướng nữa. Thay vào đó, anh qua mặt công ty để lôi kéo bạn gái đóng phim cùng mình, và đó là lý do mà tại buổi lễ khai máy Mộng Cảnh Đồ Giám này, nữ chính lại là người khác. Theo thông tin trên Baidu hiển thị, nữ chính là Tiêu Vũ, diễn viên trẻ từng ghi dấu ấn thông qua phim ngôn tình Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc.

Lý Cửu Lâm và nữ chính mới Tiêu Vũ
Lý Cửu Lâm và nữ chính mới Tiêu Vũ
Tiêu Vũ là bạn gái của Lý Cửu Lâm 
Tiêu Vũ là bạn gái của Lý Cửu Lâm 

Phía Sina còn tiết lộ nhiều đoạn tin nhắn của ekip công ty và đoàn phim, trong đó Lý Cửu Lâm trở thành mục tiêu bị chỉ trích. Nam diễn viên được cho là "ảo tưởng", dám tự tiện vi phạm hợp đồng chỉ để chiều lòng bạn gái mà không lường trước hậu quả. Nhiều cư dân mạng cũng đang bày tỏ sự phẫn nộ trên Weibo, thậm chí fan cứng còn đồng loạt quay lưng và đòi anh rời khỏi showbiz.

Khán giả bình luận:

- Cô Tiêu Vũ này cũng không phải dạng vừa, có lẽ nếu cô ấy không nói gì thì anh ta chưa chắc dám làm chuyện tày trời vậy.

- Tội nhất là cô Sướng, chắc phải thất vọng lắm.

- Anh nên rời khỏi showbiz, kết hôn và sống im lặng mãi mãi giùm đi.

- Mới nổi nhờ vai đốc quân mà tưởng mình đốc quân thật. Cả sự nghiệp toàn đóng tổng tài bá đạo nên "lậm" rồi à?

- Vẫn chỉ là sao mới nổi, chưa phải hạng A mà đã lật lọng vậy rồi. Sau này còn ai dám hợp tác nữa?

Lý Cửu Lâm và Quan Sướng nổi tiếng nhờ Ba Kiếp Yêu Hận
Lý Cửu Lâm và Quan Sướng nổi tiếng nhờ Ba Kiếp Yêu Hận

Bên cạnh việc chỉ trích Lý Cửu Lâm, nhiều khán giả bày tỏ sự thương cảm cho nữ diễn viên Quan Sướng. Trước đó cả hai từng được "đẩy thuyền" nhờ đóng chung phim ngôn tình dân quốc Ba Kiếp Yêu Hận. Nội dung phim kể về việc Cố Mộng, con gái ông trùm giàu có bất ngờ trở thành hôn thê của đố quân Tiêu Hồng Diệp (do Lý Cửu Lâm đóng). Tiêu Hồng Diệp muốn lợi dụng Cố Mộng để trừ diệt Cố gia, những kẻ đã hại gia đình anh phá sản. Sau khi Cố gia gặp nạn, Cố Mộng muốn trả thù Tiêu Hồng Diệp nhưng chưa kịp thực hiện thì bị tai nạn, mất trí nhớ. Tiêu Hồng Diệp giữ Cố Mộng bên mình làm nha hoàn, hằng ngày hành hạ cô.

Tuy có nhiều tình tiết vô lý, đậm chất "ngôn tình 3 xu" nhưng Ba Kiếp Yêu Hận vẫn trở nên vô cùng hot, được ngay cả khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt.

Theo Sina

Thành Vũ

Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều 'gây sốt' nhưng khó thành sao hạng A

Mỹ nam có nhiều phim hay nhất 2023: Đóng chính hay cameo đều "gây sốt" nhưng khó thành sao hạng A

Những bộ phim trong năm nay của mỹ nam này đều có điểm cực cao.