Nam Thư bất ngờ bị tag tên vào bài đăng liên quan đến tài khoản Zalo "Eres El Amo De Mi Vida"

Những diễn biến về vụ việc của diễn viên Nam Thư đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tối 4/7, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố diễn viên Nam Thư có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình. Người "bóc phốt" còn tung loạt tin nhắn đến từ tài khoản Zalo "Eres El Amo De Mi Vida", nói đây là tài khoản Zalo của nữ diễn viên dùng để nhắn tin với chồng mình.

Phía Nam Thư đã lên tiếng trong đêm, phủ nhận những tin đồn thất thiệt về nữ diễn viên. Trong đó, phía Nam Thư khẳng định cô sử dụng các tài khoản mạng xã hội với tên rõ ràng, không liên quan đến Zalo có tên "Eres El Amo De Mi Vida".

Diễn viên Nam Thư
Diễn viên Nam Thư

Sáng nay 5/7, một bài đăng cũ liên quan đến Nam Thư và tài khoản "Eres El Amo De Mi Vida" đã gây chú ý trở lại. 

Cụ thể, vào ngày 4/6 (1 tháng trước khi xảy ra vụ bóc phốt), một người bạn thân thiết của Nam Thư đã đăng bài về việc nhận được tin nhắn từ tài khoản Zalo "Eres El Amo De Mi Vida" với nội dung nhạy cảm, không chỉ nhắc tên Nam Thư mà còn nhắc đến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Người bạn còn tag Facebook chính chủ Nam Thư vào bài đăng để chia sẻ về tình huống "trớ trêu" mà mình gặp phải.

Bạn của Nam Thư đã đăng bài về việc bị tài khoản Zalo "Eres El Amo De Mi Vida" nhắn tin với nội dung nhạy cảm từ tháng 6/2024

Sự trùng hợp về tên tài khoản Zalo "Eres El Amo De Mi Vida" trong câu chuyện của bạn Nam Thư và câu chuyện "bóc phốt" nữ diễn viên khiến nhiều người đặt nghi vấn. Liệu rằng vụ ồn ào mới đây có phải là kế hoạch được lập ra nhằm mục đích bôi nhọ danh dự Nam Thư?

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với nữ diễn viên để tìm hiểu rõ hơn sự việc.

Thế Huân

Drama hậu chia tay của cặp đồng tính giới từng rất hot: Đòi xoá ảnh quá khứ để chuẩn bị cưới chồng, sẵn sàng 'bóc phốt'

Drama hậu chia tay của cặp đồng tính giới từng rất hot: Đòi xoá ảnh quá khứ để chuẩn bị cưới chồng, sẵn sàng "bóc phốt"

Đây là lần đầu tiên, sau khi chia tay, T. mới đăng story nói rõ mọi việc mong mọi người đừng nhắc đến người cũ nữa.