Nam Thư từng mách chị em cách đối mặt khi chồng có "người thứ 3": Phải tỉnh táo, đừng đánh ghen vì... quá quê

Chia sẻ của Nam Thư hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được trích từ chương trình cũ Nam Thư tham gia cùng siêu mẫu Anh Thư trước kia bất ngờ "viral" trở lại và được netizen chia sẻ khắp các diễn đàn. 

Trong đoạn clip này, Nam Thư có chia sẻ về cách đối mặt khi chồng có "người thứ 3".

Nam Thư mách chị em cách đối mặt khi chồng có "người thứ 3"

Cụ thể, Nam Thư nói: "Ví dụ trước khi tới câu chuyện đánh ghen á, chắc chắn 2 bên cũng đã nói chuyện với nhau kiểu 'anh thôi nha'. Phụ nữ lúc đầu bao giờ cũng cho cơ hội chứ chẳng ai đi đánh ghen hết. Khi nhận được thông tin chồng hoặc vợ ngoại tình, việc đầu tiên là phải bình tĩnh. Thứ 2 là phải xác nhận đúng hay không, theo dõi 'bắt tận tay day tận mặt, nói có sách mách có chứng', thì mới có cơ sở. Tại vì mình còn có cả 2 bên gia đình nữa. 

Chứ nếu mà mình làm rần rần. Ví dụ như chị nói đó, hiểu lầm thôi, bà vợ hồ đồ làm quá lên, xong rồi tan nát gia đình. Bây giờ mình muốn giữ hạnh phúc gia đình thì đầu tiên là phải tỉnh táo. Thứ 2 là đừng có đánh, đánh đau tay, đánh mà bị quay lên mạng quê. Người đánh quê, người bị đánh quê, rồi chồng cũng quê". 

Nam Thư cho rằng, các chị em nên đánh vào kinh tế. Mọi người cần có tiềm lực về kinh tế: "Nếu Thư không có kinh tế, Thư cũng sẽ làm như thế, bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó rồi khiến đối phương phải trả giá. Còn những khúc đau đớn, đau khổ, khóc lóc ở nhà ôm con có ai biết". 

Nam Thư từng mách chị em cách đối mặt khi chồng có

Hà Phương

 Drama Nam Thư bị tố 'giật chồng': 'Chính thất' bị mẹ chồng đổ lỗi, bất ngờ về 8,5 cây vàng của hồi môn

Drama Nam Thư bị tố "giật chồng": "Chính thất" bị mẹ chồng đổ lỗi, bất ngờ về 8,5 cây vàng của hồi môn

Hiện tại, Nam Thư vẫn giữ im lặng nhưng người đăng bài "phốt" cô liên tục có động thái gây chú ý.