Người vợ trong vụ "diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tình" nói gì về đoạn clip lan truyền trên mạng?

Chị T.D - người vợ trong vụ diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tình đã có những chia sẻ về sự việc. 

Vài ngày gần đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip nam diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đánh ghen. Được biết người phụ nữ là T.D, vợ nam diễn viên. Anh bị vợ tố ngoại tình với đồng nghiệp làm cùng nhà hát, tên T.L. 

Khoảnh khắc xảy ra sự việc
Khoảnh khắc xảy ra sự việc

Liên lạc với T.D, cô cho biết hiện tại mình và con trai tạm ổn. Còn về clip đang lan truyền trên MXH, cô đính chính thông tin sự việc không diễn ra trước nhà hát mà là trước khách sạn, nơi đoàn diễn lưu trú. 

Trước khi quyết định xuống xe giải quyết vấn đề, T.D đã ngồi trên xe khóc 1 tiếng đồng hồ: “Mình hiểu là mình chỉ có 2 lựa chọn, 1 là bước xuống xe đối mặt và chấm dứt mọi chuyện, 2 là im lặng quay về nhà với con. Khi xuống xe, mình còn thấy chồng nhắn tin để cô ta chạy trước rồi xua tay đuổi mình, không dám đối diện, mình đã rất thất vọng”

Chia sẻ rõ hơn về tình yêu và hôn nhân của 2 vợ chồng, T.D tiết lộ cả hai quen và yêu nhau khi cô học đại học năm thứ 2. Tính đến nay cặp đôi đã có 10 năm bên nhau, gồm 8 năm yêu và 2 năm kết hôn. 

Trong suốt cuộc hôn nhân, T.D luôn tin ttưởng và không bao giờ nghi ngờ đối phương. Cho đến khoảng 5 tháng trước, chính T.D phát hiện ra chồng có người khác, khi đó con trai của cả hai mới được 4 tháng tuổi.

Hiện tại vợ chồng T.D đã thống nhất đường ai nấy bước, cô là người nhận nuôi con trai. “Thời gian vừa rồi khiến mình suy sụp tinh thần, công việc chậm tiến độ nên mình cũng sẽ cố gắng thu xếp mọi chuyện sớm nhất để tập trung công việc, kiếm tiền lo cho con” - T.D nói thêm.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam cho biết, hiện tại Nhà hát đã tạm thời cho hai diễn viên tên V.T và T.L nghỉ việc để giải quyết ổn thỏa chuyện cá nhân.

S.A

Vợ tài tử Ký Sinh Trùng suýt ngất khi hay tin ông xã ngoại tình và dùng ma túy, có 1 hành động quyết đoán sau bê bối

Vợ tài tử Ký Sinh Trùng suýt ngất khi hay tin ông xã ngoại tình và dùng ma túy, có 1 hành động quyết đoán sau bê bối

Bà xã nam diễn viên Ký Sinh Trùng trải qua khoảng thời gian đầy sóng gió kể từ khi ông xã vướng “phốt” chấn động.