Nhiều người dùng Việt không truy cập được facebook sáng ngày 30/1

Facebook gặp sự cố trong việc tải thông tin và ảnh đang khiến nhiều người dùng, tài khoản Việt Nam thắc mắc.

Trong sáng ngày 30/1, nhiều người dùng ở Việt Nam không thể truy cập vào ứng dụng Facebook, tuy nhiên đa phần là ở trên máy tính, lỗi trên điện thoại ít hơn. Cụ thể, nếu bấm vào bảng tin để load tin và ảnh, trên giao diện chỉ hiện ra dòng chữ “Đã xảy ra lỗi. Hãy thử làm mới trang này”.

Trên website chuyên kiểm tra các sự cố mạng Downdetector.com hiện đã có nhiều bình luận của người dùng chia sẻ về sự cố này của Facebook. Thời điểm báo lỗi là 10h sáng, người dùng ở Mỹ và một số thị trường châu Âu cũng cũng báo lỗi liên tục cùng thời điểm.

Facebook báo lỗi không thể làm mới bảng tin hay load ảnh.
Facebook báo lỗi không thể làm mới bảng tin hay load ảnh.

Trong năm 2019 facebook cũng gặp nhiều các sự cố khiến người dùng không thể nào sử dụng được các dịch vụ hay thậm chí ảnh hưởng đến việc kinh doanh trên Facebook. Tháng 6/2019, người dùng tại Mỹ, châu Âu và Nam Mỹ cũng gặp sự cố không thể làm mới dữ liệu hay truy cập tài khoản. Đến tháng 11/2019, các ứng dụng của Facebook và Instagram cũng gặp sự cố không truy cập được.

Tuy nhiên phía Facebook không đưa ra thông báo về nguyên nhân dẫn đến các sự cố này. 

Thanh Mai

Cảnh báo thủ đoạn dùng tài khoản Facebook lừa lấy mã OTP

Cảnh báo thủ đoạn dùng tài khoản Facebook lừa lấy mã OTP

Mới đây, một người đã bị đối tượng dùng tài khoản Facebook lừa mất 8 triệu đồng qua hình thức nhập mã OTP chuyển tiền giao dịch mua hàng.