Những thước phim cuối của Sulli được công bố, netizen nghẹn ngào “hy vọng chị luôn mỉm cười ở thế giới khác”

Buổi phỏng vấn cuối cùng của Sulli - cựu thành viên f(x) trước khi qua đời sẽ được công bố tới khán giả qua bộ phim tài liệu Dear Jinri.

Bộ phim tài liệu mới đây đã tung ra trailer và dự kiến chính thức được ra mắt lần đầu tiên tại LHP Quốc tế Busan lần thứ 28 (BIFF2023) vào tháng 10. Trích đoạn đáng chú ý được hé lộ là buổi phỏng vấn cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi qua đời. Trong trailer, Sulli được yêu cầu giới thiệu bản thân trước ống kính. Idol Kpop đáp: "Chỉ giới thiệu tên thôi có được không ạ? (cười) Xin chào mọi người. Mình là Choi Jinri".

Sulli trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trước khi qua đời.
Sulli trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trước khi qua đời.
Nhiều hình ảnh từ thời thơ ấu 
Nhiều hình ảnh từ thời thơ ấu 

Ban tổ chức BIFF2023 mô tả phim tài liệu lần này là "tác phẩm có chủ đề hấp dẫn", hứa hẹn sẽ khám phá cuộc sống và sự nghiệp của cô nghệ sĩ tài năng này qua những góc khuất ít người biết đến. Sau khi trailer được công bố trên trang chủ của liên hoan phim, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến những hình ảnh cuối đời của Sulli. 

Dưới đây là một số bình luận đáng chú ý:

- Coi phim này chắc khóc luôn.

- Thấy mắt chị có vẻ mệt mỏi lắm luôn.

- Nghe giọng thôi cũng muốn khóc rồi

- Lâu rồi mới thấy lại nụ cười này. 

- Chị xinh đẹp như thiên thần vậy.

- Hy vọng chị luôn mỉm cười ở thế giới khác. Chị đã làm rất tốt. 

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Bộ phim này bắt đầu từ series dang dở Persona: Sulli, là phần 2 của series Persona từng rất thành công khi khai thác nữ diễn viên IU ở phần đầu. Trong loạt phim độc đáo này, mỗi diễn viên sẽ đóng một loạt phim ngắn với mỗi tập do một đạo diễn riêng biệt chỉ đạo. Tuy nhiên, khi đang quay đến tập 2, Sulli từ giã cõi đời ở tuổi 25 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh trầm cảm kéo dài.

Cũng vì vậy, Persona: Sulli không thể hoàn thiện suốt nhiều năm qua. Một số nguồn tin từng cho biết hãng phim sẽ những tập hoàn thiện lên các nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, những nhà sản xuất đã quyết định hoàn thiện bộ phim tài liệu cùng cuộc phỏng vấn cuối cùng của nữ ca sĩ để chiếu tại LHP Busan năm nay.

Được Được

Thế giới vừa trải qua mùa hè nóng kỷ lục

Thế giới vừa trải qua mùa hè nóng kỷ lục

Khi các đợt nắng nóng tiếp tục thiêu đốt nhiều nơi trên thế giới, ngay cả trong tháng 9, các nhà khoa học báo cáo rằng mùa hè năm nay là mùa hè nóng kỷ lục và ở mức đáng kể.