Nữ idol đình đám Gen 2 có "động thái lạ" sau thời gian bị tạm giữ ở Bali!

Nhiều fan cũng lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ idol sau sự cố không đáng có.

Như truyền thông đưa tin trước đó, vào ngày 26/4, năm nghệ sĩ và ekip chương trình Pick me trip in Bali bị giam giữ tại Bali (Indonesia), sau khi chính quyền địa phương phát hiện họ đang quay phim trái phép. Toàn bộ đoàn phim bị thu hộ chiếu và phải ở khách sạn chờ cơ quan chức năng điều tra.

Qua ngày hôm sau, 5 nghệ sĩ gồm Hyoyeon (SNSD), Bomi (Apink), Dita (Secret Number), Nayoung (cựu thành viên I.O.I), phát thanh viên Choi Hee đã được thả và chờ động thái tiếp theo của ekip. Hầu hết các nghệ sĩ cũng đã trở về Hàn Quốc nhưng các fan vẫn lo lắng cho tình trạng hiện tại của idol.

Nữ idol đình đám Gen 2 có
Hyoyeon và các nữ nghệ sĩ tham gia quay hình ở Bali
Hyoyeon và các nữ nghệ sĩ tham gia quay hình ở Bali

Mới đây, Hyoyeon đã đăng tải đoạn clip nhảy trong phòng khách sạn thay cho lời thông báo rằng cô hiện vẫn đang ổn sau sự cố vừa qua. Có thể thấy, tinh thần của Hyoyeon vẫn rất vui vẻ và tràn dâyd năng lượng.

Đoạn clip mới nhất được Hyeyeon đăng tải trên trang cá nhân của mình

Dưới phần bình luận, nhiều fan cũng hỏi thăm nữ idol một cách nhiệt tình:

- Huhu ơn giời, hy vọng chị luôn giữ được sự lạc quan này.

- Chào mừng chị trở lại nhé!

- Cứ luôn yêu đời như này nhé chị ơi!

Trước đó, 1 thành viên trong đoàn xác nhận sự cố tạm giữ nói trên với SPOTV News: "Chúng tôi đang ở Bali, ngay cả dàn cast cũng không biết lý do chính xác khiến họ bị tạm giữ. Thật khó chịu khi đội ngũ sản xuất không chia sẻ hoàn cảnh dẫn đến tình huống này. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể hiểu được điều gì đã xảy ra sau khi mọi cuộc điều tra hoàn tất. Chúng tôi đang nỗ lực để nhanh chóng trở về Hàn Quốc".

Hyoyeon tươi tắn ở sân bay sang Bali trước đó
Hyoyeon tươi tắn ở sân bay sang Bali trước đó

Hải Lan