Phản ứng của nhóm nữ hàng đầu Kpop khi xem chị cả nhảy vũ đạo nhạy cảm

Đây cũng là động tác gây tranh cãi trong MV solo thứ 2 của nữ thần tượng này!

Ngày 14/6 vừa qua, chị cả của TWICE là Nayeon đã tung ra album solo thứ 2 mang tên NA cùng ca khúc chủa đề ABCD. Bài hát với tiết tấu sôi động, giai điệu dồn dập mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác so với album đầu tiên của thành viên TWICE.

MV ABCD - Nayeon (TWICE)
Phân đoạn vũ đạo nhạy cảm trong MV
Phân đoạn vũ đạo nhạy cảm trong MV

Đặc biệt, một phân đoạn trong MV chứng tỏ chị cả của TWICE thực sự đã bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình. Cụ thể, nữ ca sĩ đã có vũ đạo được đánh giá khá gợi cảm khi đang được các vũ công nam bồng bế. Chính vì quá táo bạo nên Nayeon quyết định thay đổi khi đi trình diễn ở các sân khấu âm nhạc. 

Nayeon quyết định thay đổi bằng động tác bắt chéo chân
Nayeon quyết định thay đổi bằng động tác bắt chéo chân

Mới đây nhất, Nayeon đã cùng các cô em nhóm TWICE xem và reaction MV ABCD của chính mình. 9 cô gái nhà JYP đã bàn luận vô cùng rôm rả trong quá trình theo dõi. Ở phân đoạn nhảy solo gần cuối, Nayeon lấy tay che mặt, tỏ vẻ ngượng ngùng.

Nayeon che mắt khi xem màn nhảy solo của mình
Nayeon che mắt khi xem màn nhảy solo của mình

Tuy nhiên, điều gây sốc nhất với các thành viên còn lại của TWICE chính là phân đoạn nhảy gợi cảm của chị cả, đa số đều há hốc khi xem tới cảnh này, còn nhân vật chính thì như bị "xịt keo" trước biểu cảm của các cô em gái. TWICE lập tức thắc mắc: "Công ty của chúng ta có thể làm được như thế này á? (ý chỉ điệu nhảy gợi cảm). Tại sao lại có sự thay đổi như thế này". Thành viên Jeongyeon sau đó lên tiếng: "Có phải vì chúng ta đều trưởng thành rồi nên công ty mới để làm điều này không?".

Các thành viên TWICE đều sốc khi xem phân đoạn nhạy cảm của Nayeon
Các thành viên TWICE đều sốc khi xem phân đoạn nhạy cảm của Nayeon

Tất cả các thành viên TWICE đều phấn khích sau khi xem xong MV mới của Nayeon, thậm chí họ còn mong muốn được xem MV này trên màn hình lớn.

Hải Lan