Quang Hải ghi điểm bởi hành động tinh tế dành cho vợ bầu, ba giây đủ thấy Chu Thanh Huyền được yêu thương cỡ nào khi ở nhà chồng

Quang Hải luôn dành sự quan tâm cho bà xã dù ở bất kì đâu.

Tối qua 12/4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đón sinh nhật tuổi 27 trong không khí ấm cúng cùng bố mẹ, người thân và đặc biệt là có Chu Thanh Huyền bên cạnh. Dù đã trải qua 4 sinh nhật cùng nhau nhưng tiệc sinh nhật năm nay của Quang Hải cảm xúc hơn bởi anh đã chính thức có vợ, có gia đình nhỏ của riêng mình và còn sắp đón con đầu lòng chào đời. Trong video mà Chu Thanh Huyền chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra hành động tinh tế của Quang Hải dành cho vợ mới cưới. 

Khi thấy Chu Thanh Huyền đứng vỗ tay chúc mừng sinh nhật mình, Quang Hải ngồi trên ghế cũng nhấp nhổm không yên. Anh nhìn vợ rồi bảo nàng cùng ngồi xuống, tay còn không quên đỡ vợ bầu. Sự quan tâm, chăm chút mà Hải "con" dành cho bà xã đang mang thai ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Được chồng chăm chút trong không khí đầm ấm ở gia đình chồng, nàng dâu mới Chu Thanh Huyền nở nụ cười hạnh phúc. 

Quang Hải đỡ vợ bầu ngồi xuống cùng chúc mừng sinh nhật với mình
Quang Hải đỡ vợ bầu ngồi xuống cùng chúc mừng sinh nhật với mình

Ngoài ra, trong một video khác, khi cặp đôi tận hưởng tuần trăng mật ở Phú Quốc. Quang Hải cầm trái lê, cắn một miếng lớn rồi đưa cho vợ. Bản thân anh không ăn mà chỉ giúp bà xã cắn nhỏ quả lê để dễ ăn. Chu Thanh Huyền cảm thán: "Mê cái cách anh ấy căn lê rồi đưa cho vợ". Khi dạo phố, Quang Hải cũng luôn nắm tay vợ bầu đầy tình cảm. 

Quang Hải cắn lê cho vợ
Quang Hải cắn lê cho vợ

Ở lễ cưới hôm 6/4 vừa qua, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã chính thức công bố chuyện nàng WAG đang có tin vui. Những chiếc váy cưới lộng lẫy làm rất tốt nhiệm vụ che khéo bụng bầu của hot girl Sơn Tây. Ngay sau khi chuyện cưới xin hoàn tất, Chu Thanh Huyền thoải mái diện đồ ôm body, khoe bụng bầu tròn lẳn. 

Chu Thanh Huyền thoải mái khoe bụng bầu vượt mặt
Chu Thanh Huyền thoải mái khoe bụng bầu vượt mặt

Thanh Hà

Quang Hải như một người khác khi ở bên Chu Thanh Huyền: Làm đủ thứ 'vô tri' miễn là vợ vui

Quang Hải như một người khác khi ở bên Chu Thanh Huyền: Làm đủ thứ "vô tri" miễn là vợ vui

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khi ở nhà khác hẳn lúc thi đấu trên sân