Hoà Minzy bị nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt", Văn Toàn lập tức có động thái an ủi bạn thân hậu đám cưới Quang Hải

Văn Toàn bày tỏ cảm xúc dưới một bài đăng của Hoà Minzy.

Mới đây, tiền đạo Văn Toàn và nữ ca sĩ Hoà Minzy đã kết hợp khuấy động không khí tại lễ cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Hoà Minzy đã cháy hết mình trong tiệc cưới Quang Hải, cùng Văn Toàn song ca, nhảy nhót rồi tương tác cực vui cùng hội cầu thủ. Tuy nhiên, cô nàng lại bị dân mạng nói "lanh chanh mâm nào cũng có mặt".

Bức xúc vì bình luận tiêu cực, Hoà Minzy đăng bài phản pháo: "Dâu rể không mời thì ai mà đi được, sao tự dưng kêu mâm nào tôi cũng có mặt như kiểu tôi thích đi cỗ đến nỗi tự phi vào nhà ngta vậyy, giống đám cưới ai thích vào thì vào vậy ha… Với tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm, nể lắm và trân trọng mới đi chứ nghĩ có ai tự dưng không quen biết mời cũng có mặt Hoà Minzy hả?".

Thấy bạn thân chia sẻ nỗi niềm, Văn Toàn lập tức vào tương tác. Anh bày tỏ sự "thất vọng" vì Hoà Minzy không làm được điều cô đã nói. Văn Toàn viết: "Thôi má. Mới hôm qua nói là dạo này tôi ít chia sẻ "bạn đang nghĩ gì rồi mà"", "thất vọng". 

Văn Toàn và Hoà Minzy là cặp bài trùng ở đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền
Văn Toàn và Hoà Minzy là cặp bài trùng ở đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Đáp lại, Hoà Minzy nói với Văn Toàn: "Thì bạn bảo scandal miệng tay tôi mà ra nhưng cái này khán giả thương tôi dữ lắm nên tôi mới viết, tôi tin chắc không sao đâu. Tôi nói không lại mới đăng cho mọi người phụ 1 tay".

Văn Toàn hài hước trả lời, đồng thời cũng an ủi Hoà Minzy: "Do bạn không hiểu ý người ta, người ta dùng từ "lanh chanh" ý là khen ấy, từ này đồng nghĩa với "lăn xả". Nên hạn chế "bạn đang nghĩ gì thôi". Sau màn tương tác này, nữ diễn viên Bảo Hân đã rủ Văn Toàn đưa Hoà Minzy đi ăn kem vì "thương quá".

Thanh Hà