Từ mấy năm nay, nữ tác giả, nhạc sĩ và ca sĩ RORI xuất hiện liên tục trên sân khấu âm nhạc của Vương quốc Bỉ.
![]() |
RORI bước chân vào Làng Âm nhạc với nhóm BEFFROI. Khi mới 16 tuổi, cô đã gặt hái thành công đầu tiên với bài Swim (Bơi) được các đài phát thanh phát sóng rộng rãi. Và cô bắt đầu đặt chân lên sân khấu của nhiều Liên hoan Âm nhạc lớn trong đó có Liên hoan Âm nhạc Dour hay Ardentes.
Năm 2020, nữ ca sĩ bắt đầu hát solo và phát hành những đĩa đơn đầu tiên thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và các đài phát thanh của Bỉ. 2022 là năm RORI sẵn sàng độc lập tung cánh và là năm cô đã quyết định sẽ chỉ hát bằng tiếng Pháp. Kết quả trên cả tuyệt vời: bài hit Docteur (Bác sĩ) bùng nổ trên tất cả các đài phát thanh và các định dạng phát trực tuyến, và đưa cô ca sĩ tài năng vào vòng hào quang rực rỡ.
![]() |
Đầu năm 2023, cô lại tiếp tục tạo dấu ấn sau khi phát hành đĩa EP đầu tiên. Với tuyển tập Ma saison en enfer (Nhà tôi nơi địa ngục), RORI mời thính giả du ngoạn trong một thế giới pha trộn nhiều màu sắc khác nhau, nhằm nêu bật sự khoáng đạt và tình yêu của cô đối với nhạc Pop và Văn hóa đại chúng. Nữ ca sĩ bộc lộ rõ nét bản thân qua đĩa EP này và mang lại cho chúng ta một cái nhìn mộc mạc, nguyên sơ về các vấn đề của cô trong cuộc sống thường nhật.
HUẾ:
08.12.2023, 19h00: OUVERTURE/ KHAI MẠC (PORTE DU MIDI/ NGỌ MÔN)
09.12.2023, 21h00-22h00: PERFORMANCE/ BIỂU DIỄN (PORTE DU MIDI/ NGỌ MÔN)
10.12.2023, 20h30-21h30: PERFORMANCE/ BIỂU DIỄN (PORTE DU MIDI/ NGỌ MÔN)
HÀ NỘI:
14.12.2023, 19h30-20h30: PERFORMANCE/ BIỂU DIỄN (THÉÂTRE DE LA JEUNESSE DU VIETNAM/ NHÀ HÁT TUỔI TRẺ VIỆT NAM, 11 NGÔ THÌ NHẬM)


















Whitney Houston: Từ cô bé hát Gospel trở thành diva nhạc Pop với chất giọng đa thanh kì lạ
Jung Kook nhá hàng nhạc mới, dỗi fan vì tiết lộ trước màn bất ngờ trên sân khấu lễ hội âm nhạc Mỹ
Chính thức phát sóng game show âm nhạc Hàn Quốc có thí sinh Việt tham gia
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đến các lễ hội âm nhạc, thúc đẩy du lịch nội địa
Bất ngờ chưa: Show âm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc nhưng BLACKPINK chưa từng biểu diễn dù chỉ một lần
Trang phê bình âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc gây tranh cãi vì chê album Jung Kook nhưng chấm cao bài hát “chất lượng thấp”?
Cùng chuyên mục
Phụ nữ vẫn chiếm tỷ lệ thấp trong quyền lực chính trị toàn cầu
Phụ nữ tham chính: Không chỉ là câu chuyện của riêng phụ nữ
Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên -"Bình đẳng không phải gánh nặng của doanh nghiệp
Khi nữ sinh trở thành người dẫn dắt trong lĩnh vực STEM
Hà Nội đẩy mạnh bình đẳng giới, hướng tới bầu cử Quốc hội khóa XVI
Thẩm tra kết quả thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2025