Sáng 6/4, Bộ Y tế thông báo tính đến 6h sáng cả nước không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới. Đây là sáng thứ 2 liên tiếp không có thêm ca bệnh sau 1 sau 1 tháng liên tục ghi nhận trên 200 bệnh nhân nhiễm Covid-19.
Như vậy hiện Việt Nam có 241 bệnh nhân nhiễm Covid-19, 150 người từ nước ngoài về (trên 62%), 91 người lây nhiễm thứ phát, trong đó 61 người từ các ổ dịch nội địa. Trong đó có 91 người đã khỏi bệnh, 23 người âm tính lần 2.
![]() |
4 bệnh nhân nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, có tiến triển. Ngày 4/4, bệnh nhân thứ 20 đã kết thúc ECMO (thiết bị thay thế chức năng tim và phổi). Đây là bác ruột của bệnh nhân số 17 ở Hà Nội. 3 bệnh nhân khác đã ngưng thở máy từ mấy ngày qua. Kết quả xét nghiệm đều âm tính.
Bệnh nhân 161 (88 tuổi, từng điều trị tại khoa Thần Kinh, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) là ca duy nhất ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vẫn thở máy. Hiện tại, người này không sốt, tình trạng lâm sàng tạm ổn định, không có suy tạng khác.




















Đà Nẵng sẽ cách ly có thu phí những người trở về từ Hà Nội và TP.HCM
Hạ Nội sẽ phạt 20 triệu đồng nếu tập trung đông người có tổ chức
Hôm nay Hà Nội bắt đầu phạt những trường hợp ra đường khi không cần thiết
Người dân Hà Nội nhộn nhịp tập thể dục quanh Hồ Gươm dù có lệnh cách ly xã hội
Lãnh đạo Quảng Nam khuyên người dân đang ở Hà Nội, TP.HCM...không về quê lúc này
TP.HCM tạm ngưng xe công cộng, đường bay Hà Nội - TP.HCM chỉ còn ngày 2 chuyến
Cùng chuyên mục
Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất
Trang bị kỹ năng chống lừa đảo trực tuyến từ một cuốn sách thiết thực
Mang 'siêu thị 0 đồng' ra đặc khu Côn Đảo
Chi bộ Tạp chí điện tử Phụ nữ Mới tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Khi mọi tuyến hạ tầng chiến lược hội tụ tại Cần Giờ, “siêu bản đồ” của du lịch miền Nam dần lộ diện
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân