Sáng 6/4, Bộ Y tế thông báo tính đến 6h sáng cả nước không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới. Đây là sáng thứ 2 liên tiếp không có thêm ca bệnh sau 1 sau 1 tháng liên tục ghi nhận trên 200 bệnh nhân nhiễm Covid-19.
Như vậy hiện Việt Nam có 241 bệnh nhân nhiễm Covid-19, 150 người từ nước ngoài về (trên 62%), 91 người lây nhiễm thứ phát, trong đó 61 người từ các ổ dịch nội địa. Trong đó có 91 người đã khỏi bệnh, 23 người âm tính lần 2.
![]() |
4 bệnh nhân nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, có tiến triển. Ngày 4/4, bệnh nhân thứ 20 đã kết thúc ECMO (thiết bị thay thế chức năng tim và phổi). Đây là bác ruột của bệnh nhân số 17 ở Hà Nội. 3 bệnh nhân khác đã ngưng thở máy từ mấy ngày qua. Kết quả xét nghiệm đều âm tính.
Bệnh nhân 161 (88 tuổi, từng điều trị tại khoa Thần Kinh, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) là ca duy nhất ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vẫn thở máy. Hiện tại, người này không sốt, tình trạng lâm sàng tạm ổn định, không có suy tạng khác.





















Đà Nẵng sẽ cách ly có thu phí những người trở về từ Hà Nội và TP.HCM
Hạ Nội sẽ phạt 20 triệu đồng nếu tập trung đông người có tổ chức
Hôm nay Hà Nội bắt đầu phạt những trường hợp ra đường khi không cần thiết
Người dân Hà Nội nhộn nhịp tập thể dục quanh Hồ Gươm dù có lệnh cách ly xã hội
Lãnh đạo Quảng Nam khuyên người dân đang ở Hà Nội, TP.HCM...không về quê lúc này
TP.HCM tạm ngưng xe công cộng, đường bay Hà Nội - TP.HCM chỉ còn ngày 2 chuyến
Cùng chuyên mục
Mở đợt cao điểm toàn quốc chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Học bổng khoa học giúp định hình lựa chọn ngành học của người trẻ
Pháo hoa Phú Quốc trở thành “background quốc dân” trên Instagram của dàn sao K-biz
Kỳ vọng điều gì ở thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp hàng trăm năm tuổi Hilton hiện diện tại Quảng Ninh?
Sun Group ra mắt tòa căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn
Điều gì khiến không gian sống xanh độc bản FourS Jardin tại Đà thành được giới tinh hoa săn lùng?