Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg 

Khán giả liên tục rùng mình trước diễn xuất của nam diễn viên nổi đình đám này.

Bên cạnh Địa ngục ngọt đắng của Kim Hee Sun thì phim cuối tuần Hàn Quốc còn mới đón nhận thêm một tác phẩm nữa là Connection (Mối liên kết bí ẩn) - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của bậc thầy diễn xuất Ji Sung. Tập 1 của phim mở đầu với những thành tích khá ổn. Cụ thể rating tập 1 là 5,7%, cao hơn hẳn so với "bom xịt" trước đó của SBS - Cuộc Chiến Sinh Tồn, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm vực dậy nhà đài này.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như

Điểm sáng của tập 1 chính là màn thể hiện quá đỗi xuất sắc của nam chính Ji Sung, một người nổi tiếng bởi lối diễn xuất đa dạng, có thể một lúc cân nhiều vai khác nhau trong cùng 1 bộ phim. Trong phim, anh vào vai Jang Jae Kyung - cảnh sát xuất sắc nhất của đơn vị phòng chống ma túy. Thế nhưng anh lại... nghiện ma túy. Lý do là bởi trong một bữa tiệc tối với các đồng nghiệp, anh đã nhận được một tin nhắn bí ẩn, sau đó bị tấn công và bị giam 3 ngày. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện ra bản thân vô cùng mệt mỏi, không thể đuổi bắt tội phạm. Anh cũng tìm thấy một viên thuốc màu vàng trong túi khi mua nước ở cửa hàng tiện lợi và bị sốc khi biết rằng mình đã nghiện viên thuốc màu vàng này sau khi xem video vừa được gửi tơi. Anh quyết tâm không uống viên thuốc máu vàng trong khi tình trạng thể chất trở nên tồi tệ hơn do bị sốc.

Vai diễn của Ji Sung từ một cảnh sát...
Vai diễn của Ji Sung từ một cảnh sát...
Đã trở thành con nghiện
Đã trở thành con nghiện

Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự "rùng rợn" cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt. Từ một viên cảnh sát cứng rắn, mạnh khi khi truy bắt tội phạm đến sự lạnh lùng lạnh lùng đối đầu với kẻ đã quay lưng với mình, cuối cùng là dáng vẻ đau đớn, điên loạn vì nghiện ma túy. Xem phim, khán giả thậm chí còn chắc chắn Ji Sung sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc cúp Daesang danh giá tại lễ trao giải cuối năm của đài SBS. Được biết để hoàn thành vai diễn này, anh đã nỗ lực giảm tới 15kg để trông... giống người nghiện. Chính bởi vậy, những phân cảnh Jang Jae Kyung hốc hác vì sốc thuốc, đấu tranh nội tâm, từ chối việc sử dụng viên thuốc màu vàng khiến khán giả nổi da gà.

Bình luận của khán giả:

- Ji Sung bị điên rồi. Mấy cảnh sốc thuốc xuất sắc chết mất.

- Trao ngay cúp Daesang SBS cho Ji Sung đi, xem anh diễn mà rùng mình.

- Ôi thề vẫn biết Ji Sung đỉnh nhưng tới mức như nghiện thật thế này thì chịu rồi.

- Nam chính xuất sắc nhất năm gọi tên anh!!!

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như
Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như

Nguồn ảnh: SBS

Lệ An

Từng có phim Hàn tái hiện vụ án Burning Sun, dằn mặt Seungri cùng loạt bê bối tình dục chấn động

Từng có phim Hàn tái hiện vụ án Burning Sun, dằn mặt Seungri cùng loạt bê bối tình dục chấn động

Trước dự án tài liệu của BBC, bộ phim này gây chấn động khi đề cập đến bê bối Burning Sun trên màn ảnh.